Khóa chống trộm xe máy Toyota là sản phẩm khóa chống trộm xe máy chính hãng được phân phối trực tiếp Bởi công ty Vigo Việt Nam. Dòng sản phẩm này có doanh số bán ra đứng vị trí số 1 tại công ty chúng tôi.

Với nhiều tính năng nổi bật và tiện ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng nên sản phẩm chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Nhưng trên thị trường hiện nay đang có quá nhiều sản phẩm làm nhái, làm giả. Vậy đâu là Toyota chính thật , đâu là hàng giả?Một số chức năng và ưu điểm của khóa chống trộm Toyota

Bộ chống trộm Toyota có thể tích hợp remote ngay trên chìa khóa nên cực kỳ tiện lợi: 4 chức năng ưu việt được tích hợp trực tiếp trên chìa khóa Toyota, giúp bạn dễ dàng điều khiển chiếc xe của mình 1 cách thuận lợi nhất. Chìa khóa Toyota này có đánh và sử dụng như 1 chiếc chìa khóa xe máy bình thường. Bạn chỉ cần bỏ ra 50k đánh khóa là đã có 1 chiếc chìa khóa vạn năng.


Định vị xe trong bãi: đã quên rồi cảnh xuống nhà để xe bạn lơ ngơ không biết chiếc xe của mình ở nơi nào. Với Toyota, chỉ 1 nút bấm, chiếc xe của bạn sẽ nháy đèn và phát ra tiếng hú giúp bạn định vị xe một cách dễ dàng


Chức năng chống trộm chống vam: là khi có bất kì 1 tác động nhỏ nào lên chiếc xe của bạn, cảm biến của thiết bị sẽ nhận ra được hiện tượng bẻ khóa và rú ầm lên, tên trộm sẽ hoảng sợ mà bỏ chạy.


Chức năng khởi động và tắt máy từ xa: không cần chìa khóa zin cắm ở xe, không cần đề nổ mà xe vẫn tự động nổ máy chỉ với 1 nút bấm. Chiếc xe của bạn sẽ tự động bật máy và việc còn lại của bạn là ngồi lên xe và đi. Tính năng tuyệt vời nữa của bộ sản phẩm này là khả năng tắt máy từ xa. Giúp bạn phòng trừ trường hợp khi có kẻ gian lấy chộm xe, trong khoảng cách từ 50-100m chiếc xe của bạn sẽ ngắt máy hoàn toàn.


Như vậy, để bảo vệ tài sản cá nhân của mình, anh em nên trang bị cho chiếc xe của mình bộ chống trộm Toyota để đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra, giúp bạn bảo vệ xe 24/24 khỏi những tên trộm.
Cách phân biệt chống trộm xe máy Toyota chính hãng và Toyota hàng đểu.

Bất kì một loại sản phẩm nào bán chạy đều sẽ có những đơn vị sẵn sàng làm nhái để kiếm lợi nhuận tốt nhất đem về cho mình và Toyota cũng không ngoại lệ.
Chống trộm Toyota Fake:

Với các sản phẩm hàng đểu, chìa khóa của xe sẽ rất yếu, lỏng lẻo không chắc chắn vì được gia công qua loa, miếng sắt của chìa khóa không được đúc trực tiếp đút sâu vào chìa mà chỉ gắn hờ ở bên ngoài. Bạn cảm tưởng như bẻ nhẹ là chìa khóa sẽ bị bật ra ngay.


Vì để giảm giá thành sản phẩm, nguyên vật liệu cấu thành lên thiết bị đều không đạt chất lượng. Dẫn đến tổng thể sản phẩm đều không đạt chuẩn, nguy cơ xảy ra cháy nổ hoặc chập điện đối với hàng giả hàng nhái là rất dễ xảy ra. Gây nguy hiểm cho chiếc xe của bạn.
Chống trộm Toyota chính hãng

Còn với khóa chống trộm xe máy chính hãng Toyota, các bạn hoàn toàn yên tâm về những lỗi trên. Từng lô phụ kiện xuất về đều đảm bảo chất lượng và được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc gia.
Từng công đoạn gia công của sản phẩm đều chịu sự kiểm soát chặt chẽ của công ty, sẵn sàng phạt nặng đối với những nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm, làm ẩu, trộm hàng.


Các chi tiết, bộ phận của thiết bị được lắp ráp một cách kỹ càng, chuyên nghiệp theo dây chuyền lắp đặt của công ty. Đảm bảo mang đến cho người sử dụng những sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng nhất.


Nguồn bài viết: Cách nhận biết khóa chống trộm Toyota chính hãng và Toyota hàng đểu.