Vào thời tiết giá lạnh vào mùa đông, thịt nướng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc ăn uống với gia đình hoặc bạn bè. Thịt nướng Hàn Quốc là một món ăn yêu thích với rất nhiều nét duyên dáng và tươi mát.
Thịt nướng Hàn Quốc được phục vụ với một salad, và một nước sốt rất đặc biệt là một chút khác nhau từ steak của nước ta. Với bí quyết của món ngâm ngập mắm hấp dẫn và hấp dẫn, nó mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, không thể khống chế được. Làm thế nào để làm thịt nướng Hàn Quốc không phải là khó khăn. Bạn có thể hoàn toàn học cách làm món thịt nướng hàn quốc ở nhà với các thành phần mà bạn có thể nấu ăn ở nhà.
Vật liệu để chuẩn bị thịt nướng Hàn Quốc
Nguyên liệu cho thịt nướng400 g thịt baRau xà láchTỏi cắt nhỏTiêu xanh.Với những thành phần này, bạn có thể chuẩn bị cho mình một món ăn Hàn Quốc hấp dẫn và hấp dẫn cho cả gia đình. Với nước marinade Hàn Quốc bạn có thể dễ dàng đi đến nhà bếp mà không sợ hãi hoặc không ngon hay xấu. Thịt nướng này không chỉ là một gia vị chua cay, thịt cừu Hàn Quốc rất ngộ nghĩnh, bạn nên chú ý đến khi chuẩn bị.
Nguyên liệu thô cho thịt nướng
50 g hạt20 gram nước sốt ớt20 ml mật ongMù tạt tỏi10 ml dầu vừng10 g mè rangSau khi bạn đã chuẩn bị các thành phần, bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị thức ăn Hàn Quốc.
Cách nấu thịt nướng Hàn Quốc bao gồm các bước sau
Bước 1: Trước tiên, hãy xử lý thịt nhẹ nhàng với lát mỏng (khoảng 0,5 cm). Nếu bạn làm với thịt bò, nó nên được đặt trong tủ lạnh khoảng 30 feet, và sau đó xạ hương sẽ mỏng hơn nhiều.Kati Lama-Thit Baking-Han-Quốc tế
Bước 2: Chuẩn bị một hỗn hợp thịt gốm ướp: nước ép quả lê, hành tây, gừng, tỏi thái nhỏ, hành tây xắt nhỏ, nước tương, đường, ớt và ớt, mật ong. Cắt thịt thái lát bằng các thành phần trong một bát lớn và trộn đều cho đến khi thịt chín và để trong tủ lạnh trong khoảng 30-40 phút.ba trong nồi nướng nhỏ
Bước 3: Chuẩn bị nướng trên nướng và nướng thịt để nấu thịt nướng, cho mỗi phần của lò nướng để chú ý xoay tay để không đốt thịt. Khi thịt chuyển sang màu vàng nâu trên bếp, sau đó rắc với dầu mè.nuong-thit
Bước 4: Cuối cùng, hãy một nước chấm với các món nướng Hàn Quốc, thêm 3 muỗng canh nước tương 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh ớt, tỏi băm nhỏ, hành lá và khuấy. cho gia vị tan. Nói chung, trộn tất cả các thành phần trong nước sốt với nhau.