Tượng phật di lặc ngồi cầm vàng gỗ Hương
Phật Di Lặc – biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Bức tượng được trạm khắc tinh tế hoàn toàn thủ công từ bàn tay của các nghệ nhân làng nghề truyền thống đồ gỗ khảm trai miền bắc,chế tác từ loại gỗ thơm quý hiếm Hương ,loại gỗ có màu nâu, vân tự nhiên vô cùng lạ mắt,đặc biệt Gỗ Hương tỏa hương thơm tự nhiên ngào ngạt tạo cảm giác dễ chịu.Bạn có thể bày ở bất kỳ vị trị trang nào trong nhà, tượng gỗ để ô tô, tốt hơn cả hãy bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc. Không bày trong những chỗ khuất, tối tăm hay bụi bẩn.


Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni. Trong Phật giáo Tây Tạng, Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Ở thế giới hiện đại, hình ảnh vị Phật này hiện hữu khắp mọi nơi: cửa hàng, khách sạn, nhà riêng, chùa chiền, trên bàn làm việc, trong xe hơi ….

Tượng Phật Di Lặc trong Phong thủy. Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Rước tượng phật di lặc gỗ hương về nhà cũng đồng nghĩa bạn đang rước phước lộc bình an về gia đình mình - dù bức tượng lớn hay nhỏ thì ttượng phật di lặc đều mang lại sức mạnh đáng kể về tài vận cho gia đình bạn.http://khamtrai.com/shop/tuong-phat-...nhu-y-go-huong