Trung Quốc là thị trường thứ hai tại châu Á được hãng xe Toyota giới thiệu dòng sedan hạng D Xe Camry mới. Sau khi ra mắt tại Mỹ và Nhật , bán toyota camry tiếp tục được giới thiệu tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Nhìn chung, các chi tiết về thiết kế ngoại thất và nội thất của Camry dành cho khu vực Trung Quốc và khu vực Châu Á đều được thiết kế và lắp ráp giống với phiên bản tại Mỹ, được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Detroit vào tháng 1/2017.

Xe Camry 2018 được xây dựng dựa trên nền tảng TNGA (Kiến trúc toàn cầu mới của Toyota). Do đó, xe sở hữu hệ thống khung gầm chắc khỏe hơn khi được dùng loại thép cường độ cao, hệ thống treo liên kết đôi thay vì những thanh chống McPherson cũ và trọng lượng nhẹ hơn.


Tại thị trường Trung Quốc, Toyota đem lại hai kiểu dáng thiết kế khác nhau dành cho Xe Toyota Camry. Thiết kế đầu tiên có lưới tản nhiệt rộng với tương đối nhiều thanh ngang xếp song song nhau được áp dụng trên những phiên bản XE, XLE và HEV. Trong khi, thiết kế thể thao còn lại với lưới tản nhiệt hình chữ X khá giống với “người anh em” Lexus, được sử dụng độc quyền dành cho phiên bản thể thao XSE.

>>>Xem thêm: vios số sàn.

Tuy nhiên, ở phần đuôi xe, Toyota Camry tại thị trường Trung Quốc có một số điểm khác biệt nhỏ so với thị phần Mỹ: cụm đèn hậu không có chi tiết màu vàng phần đuôi, ko được kéo dài xuống cản va phía sau…

Tại thị phần Trung Quốc, Xe Toyota Camry 2018 được được trang bị 3 tùy chọn bộ động cơ, gồm bộ động cơ xăng có dung tích 2.0 lít sản sinh công suất 169 mã lực, động cơ 2.5 lít sản sinh công suất 209 mã lực và động cơ lai điện hybrid, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Theo thông tin Do hãng xe Nhật cung cấp, Xe Camry mới sẽ được lên dây chuyền sản xuất tại nhà máy JV GAC-Toyota, Quảng Châu và sẽ chính thức bán ra trong thời điểm tháng 11/2017. Hiện nay, giá tiền loại xe hạng D này vẫn chưa được công bố.

Nguồn: http://toyota.bacninh.vn/