Có thể nói Thành Phố Hồ Chí Minh là địa bàn vốn tập trung rất nhiều cửa hàng kinh doanh xe đạp chất lượng cao. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán xe đạp thể thao giá rẻ chuyên nghiệp, có chất lượng bảo đảm và có uy tín cao, chúng ta cần phải lưu ý đến một số vấn đề.

Bạn đang ở Quận 9 TP HCM ? bạn muốn mua một chiếc xe đạp thể thao chất lượng cao phù hợp, giá thành phải chăng nhưng mà bạn băn khoăn không biết mua xe đạp tốt tại Quận 9 ở đâu?

Xedap365 điểm đến của những người đam mê xe đạp giá rẻ chúng tôi có đại lý trên tất cả những tỉnh thành tại VN bởi vậy thuận lợi cho các bạn mua hàng. Với điều kiện internet ngày một phát triển, dù các bạn ở bất cứ nơi đâu, hàng hoá cũng có thể giao đến nơi mà mọi người ko cần phải tìm tới những cửa hàng trong điều kiện thời tiết quá nóng như ở TP HCM.Xedap365 chuyên cung cấp những dòng xe đạp chất lượng cao như Trinx, Giant, xe đạp galaxy giá rẻ… Tại cửa hàng chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm Chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt chúng tôi còn là nhà độc quyền ở VN về dòng xe đạp Giant, Trinx với trụ sở chính đặt tại HN và có đại lý ở những tỉnh thành.

Chế Độ Hậu Mãi Khi mua xe đạp tại cửa hàng Xedap365 mọi người sẽ được hưởng đầy đủ những chính sách của khách hàng như:

1. Được tặng một bộ phụ kiện xe đạp gồm bộ sửa chữa, bình nước, chắn bùn. Chuông la bàn , đèn led …

2. tất cả những loại xe đều được bảo hành đến 5 năm.

3. Được phép đổi trả xe trong 3 ngày nếu như xe mắc lỗi kỹ thuật.

4. mua hàng tại cửa hàng mọi người sẽ được đi thử xe thoải mái.

Vào tùy từng thời điểm chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau cho khách hàng.

Đối với những khách hàng ở xa không thể tới cửa hàng của chúng tôi mua hàng thì mọi người có thể tham khảo các mẫu xe đạp thể thao chính hãng tại trang web : xedap365.vn. Và gọi điện hoặc đặt hàng trên trang web chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng của mọi người rồi sẽ chuyển xe đến cho khách hàng, khi nhận được xe khách hàng mới phải trả tiền cho chúng tôi. Cam kết bán hàng chuẩn 100% sai trả lại hàng cho quý khách.