Tìm mua cho con bạn chiếc xe đạp chất lượng cao để đãn bước bé đi từ lúc hai tuổi cho đến lúc bé biết đi là cả một quá trình thử thách để bé làm quen với chiếc xe đạp .Tuy nhiên cũng thật khó để cho phụ huynh mua xe đạp học sinh cấp 1 khi trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại xe đạp trẻ em với mẫu mã rất đa dạng và phong phú. Để lựa chọn được xe đạp cho bé vừa chất lượng, vừa có mẫu mã đẹp thì sẽ không phải điều dễ dàng với các bậc cha mẹ .

Tuy nhiên phụ huynh cũng có thể chọn mua chiếc xe đạp chính hãng 3 bánh có bánh phụ, tuy nhiên với chiếc xe này trẻ phải đạp. Chiếc xe 3 bánh là trẻ có thể điều khiển dễ dàng, giữ được thăng bằng. Tuy nhiên, không phải trẻ nào cũng đạp được, có trẻ chỉ đạp được nửa vòng. Vậy nên phụ huynh chỉ nên chọn xe này khi trẻ đã 2-6 tuổi.

Cần chú trọng đến độ tuổi là điều quan trọng hàng đầu khi lựa chọn xe đạp chính hãng cho bé. Để để các bé tiếp xúc và làm quen với xe đạp là 2,5 tuổi. Mục tiêu hàng đầu của cha mẹ là chọn mua loại xe đạp an toàn và thoải mái với trẻ.

>>>>Tham khảo thêm: xe đạp đuaStitch JK906 12 ( hai đến 6 tuổi) nhập khẩu nguyên chiếc

- Khung xe làm bằng hợp kim cường lực

- Xe được sơn bằng dòng sơn cao cấp, Màu sắc tươi tắn, đề can liền, các chi tiết nhựa được sơn phủ ko độc hại

- Bộ phận chuyển động chạy bằng vòng bi giúp xe vận hành êm ái, nhẹ nhàng, bền vững

- xe có lốp cao su + săm bơm hơi

- Yên xe có thể điều chỉnh độ cao thấp hợp lí để bé đạp xe thoải mái

- Giỏ đựng đồ xinh xắn

- Cho bé gái từ hai - 6 tuổi

- Màu sắc: Hồng

>>> dòng xe đạp cannodale mới nhất hiện nay

Những chiếc xe đạp thể thao trẻ em nhập khẩu, chất lượng, thời trang, đạp nhẹ, dễ điều khiển cho bé trai yêu sẽ kích thích bé vận động giảm cân nặng, tăng chiều cao, vui chơi thỏa thích .

Stitch JK903 12 ( hai tới 6 tuổi) nhập khẩu

- Khung xe được thiết kế rất chắc chắn, an toàn nguyên khối

- Yên xe có thể điều chỉnh độ cao thấp giúp cho bé có thể ngồi với tư thế hợp lí để đạp xe thoải mái.

- Phanh xe được thiết kế ở cả trước và sau luôn đảm bảo sự an toàn cho bé.

-Màu sắc: ghi xanh., ghi đỏ

Mỗi ngày, các bậc phụ huynh nên khuyến khích trẻ đạp xe vài vòng quanh công viên. Không khí trong lành và môi trường xung quanh sẽ giúp trẻ tận hưởng cảm giác hưng phấn. Bên cạnh đó, có thể khuyến khích trẻ đạp xe tới trường. Điều này sẽ ko chỉ bảo vệ môi trường, tiết kiệm tiền, cải thiện sức khỏe mà còn giúp trẻ thư thái.