Hình ảnh mới nhất về xe đạp chất lượng cao trẻ em LanQ 1640 có bán tại Xedap365 Hà Nội Và thành phố Hồ Chí Minh , gây ấn tượng mạnh bộ khung nhôm siêu nhẹ đi kèm với bộ vành nhôm 3 chấu cực kỳ khỏe, giúp các bé di chuyển dễ dàng.

Hãng xe đạp chất lượng cao LanQ nổi tiếng của đài loan đã sẵn sàng đi vào sản xuất hàng loạt để đón đầu trước những công nghệ tiên tiến hiện đại của ngành xe đạp trẻ em, xe đạp học sinh cấp 1 cao cấp. Tại thời điểm này có thể nói mẫu xe đạp LanQ ko có một đối thủ nào trên thị trường sánh bằng về công nghệ cũng như tính năng của xe mang lại . Hãng xe đạp trẻ em LanQ cho ra những size đạt chuẩn so với các bé có độ tuổi từ 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 tuổi phù hợp .Cũng qua đây cho thấy LanQ 1640 , LanQ 1641 sở hữu một thiết kế quá ấn tượng của xe đạp chất lượng cao em bé cao cấp mới chắc chắn sẽ có nhiều điểm thú vị hơn về mặt tổng thể. Với bộ khung có thể rút dài ra 10cm khi mà bé lớn lên so với độ tuổi ,phía trên tay lai có đồng hồ thời trang giúp bé biết được thời gian đi và về . LanQ có lẽ còn là dòng xe đạp giant giá rẻ cao cấp ấn tượng nhất của năm 2017 nhờ đạt được tỷ lệ lý tưởng của các gia đình.

Chưa hết, Bộ khung nhôm cao cấp tạo cho chiếc xe tổng có 8kg rất nhẹ. Hãng xe đạp thể thao giá rẻ LanQ còn xác nhận rằng có sức hút tuyệt đối cho các em nhỏ khi nhìn ngắm trực tiếp.

Ngoài ra, hãng xe đạp thể thao LanQ đưa ra hai chiếc xe giới thiệu thị phần việt nam là LanQ FD1640 và LanQ FD1641 và được bán phân phối độc quyền chính hãng tại Xedap365, Để biết thêm thông tin chi tiết khác về loại xe đạp trẻ em LanQ mời quý khánh qua thăm quan cửa hàng theo địa chỉ sau: Số 244 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

>>>>Tham khảo: xe dap cannodale