TP Vũng Tàu chỉ cách TP HCM khoảng 120 km, vì vậy nơi đây vào những ngày cuối tuần thường rất đông du khách. Khi nhắc đến Vũng Tàu thì mỗi người trong chúng ta đều có một hình dung riêng. Người thì hình dung ra những dàn khoan và công nhân dầu khí tấp nập ngày đêm ra khơi mang về cho chúng ta những thùng dầu giá trị, có người lại tưởng tượng ra những bãi tắm trải dài thoải mái đi bộ rong chơi hay bơi lội vui đùa cùng bạn bè, có những người lại nghĩ đến công việc kinh doanh ở nơi đây. Dù các bạn là khách du lịch muốn tới đây khám phá, nghỉ dưỡng hay bạn là thương gia muốn đi công tác ở Vũng Tàu.

Khi các bạn thuê xe đến Vũng Tàu vào các ngày cuối tuần, các bạn nên chủ động đặt dịch vụ sớm để có được dịch vụ tốt và giá thành mềm nhé! vì giá thành thuê xe du lịch 16 chỗ tại tphcm, nhà hàng, khách sạn, … đều cao hơn các ngày khác trong tuần. Nếu như có thời gian thư thả thì bạn nên thuê xe đi Vũng Tàu vào những ngày đầu tuần và song song với việc thuê xe du lịch, mọi người nên tranh thủ lên kế hoạch đặt phòng khách sạn cũng như những dịch vụ khác luôn. Như vậy mọi người sẽ chủ động trong kế hoạch tham quan Thành Phố biển Vũng Tàu của mình đấy!Chúng tôi cung cấp xe đi Vũng Tàu gồm có các loại xe:

Xe 4 chỗ: Vios, Toyota Camry, Toyota Corola Xe Altis, Chevrolet…

Xe 7 chỗ: Xe Toyota Innova, Xe Toyota Fortuner, Ford Everest

Xe 16 chỗ: Mercedes Sprinter, Ford Transit

Xe 29, 35, 45 chỗ: Isuzu Samco, Hyundai County, Hyundai Hi-class, Hyundai Univese.

Dòng xe Hyundai 45 Chỗ mới và tiện nghi

* giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại tphcm trên có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy thời điểm như vào mùa thấp điểm, cuối tuần, mùa lễ, Tết,. Để biết giá thành chuẩn xác cho thời điểm đặt xe xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

* Báo giá đã bao gồm: xe, nhiên liệu, tài xế, phí cầu đường.

* Báo giá cho mướn xe Vũng Tàu chưa bao gồm: phí bến bãi, ăn uống của tài xế trong ngày, thuế VAT 10% (Nếu có lấy hóa đơn).

Phương thức ký hợp đồng:

* Ký hợp đồng tại văn phòng của chúng tôi

* Ký hợp đồng qua email hoặc chuyển qua đường bưu điện

Phương thức thanh toán:

* Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng thanh toán 30% tổng số tiền thuê xe ngay sau khi ký hợp thuê xe. Thanh toán 70% số còn lại sau khi thực hiện xong hợp đồng.

* Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

* Phương thức thanh toán được thực hiện linh hoạt theo thỏa thuận của những bên.

>>>Xem thêm: thuê xe 29 chỗ tại tphcm