Trên thị phần hiện nay có nhiều loại xe đạp giá rẻ cao cấp, hay xe đạp galaxy trung bình vừa phải. Chất lượng Bởi lẽ sản xuất ra là vấn đề của thương còn chọn lựa lại là chuyện cảm nhận riêng của người tiêu dùng.

Nhận xét cho thấy ngay từ đầu về xe đạp thể thao cao cấp Giant XTC 800 2018, đập ngay vào mắt của người đối diện là chiếc khung sườn mang sự đẳng cấp và chất lượng cao. Đó là chất liệu Aluxx MY 18 Aluminum siêu nhẹ ,người tiêu dùng có thể rễ dàng cảm nhận được chiếc khung sườn này mỏng hơn, trọng lượng cũng vì vậy mà nhẹ hơn, bền bỉ và vô cùng chắc chắn, đem đến sự yên tâm cao cho người tiêu dùng.

Có thể thấy Giant XTC 800 2018 có tổng trọng lượng gần tương đương cùng các chiếc xe sở hữu chất liệu khung Carbon-một trong những chất liệu nổi tiếng về cả sự đẳng cấp lẫn chất lượng cao nhất trên thị trường xe đạp thể thao tại tphcm hiện nay.Những người hâm mộ hay đã từng đạp và dùng thì lối thiết kế nổi bật và ấn tượng của xe đạp thể thao giá rẻ cao cấp XTC800 2018 càng nhận được nhiều sự cải tiến rệt hơn. Có thể nói, tất cả những điều đó đều nhờ vào một phần đóng góp không nhỏ của bộ truyền động bao gồm:

-Tay đề sang số Shimano Deore 30 speeds

Tăng tốc trước SHIMANO DEORE
Tăng tốc sau SHIMANO DEORE
Phanh Phanh đĩa thủy lực Shimano M365
Tay phanh Shimano
Bộ đùi đĩa Giant Win 40/30/22T

Líp xe Shimano CS-HG500 11-34T
Xích KMCx10
Chén trục giữa Threaded, Sealed
Giảm sóc Giant Win30 27.5″ (thủy lực)

Cho thấy các bộ phận trên đã đánh dấu được một bước ngoặc mới, nâng cấp tầm cao của xe đạp giá rẻ Giant XTC 800 2018 lên một vị trí mới hơn. Đó cũng chính là một lợi thế giúp cho dòng sản phẩm này khẳng định lại thương hiệu, một lần nữa thuyết phục mọi khách hàng Nhìn nhận chỗ đứng của mình trong phân khúc xe đạp chất lượng cao cao cấp.

>>>Xem thêm: phụ kiện xe đạp giá rẻ

Giant XTC 800 ra mắt và có giá thành rất lợp lý cho phân khúc xe đạp thể thao giá rẻ. Tạo ra một làn sóng mạnh mẽ tựa như các chiếc xe đạp địa hình trải nghiệm trên các cung đường mới . Sự mong chờ xen lẫn với niềm phấn khích mong được sở hữu sớm nhất khiến nhiều khách hàng không khỏi phập phồng về mức giá thành bán ra. Sau lời tuyên bố về con số 13.000.000 đồng, họ đã mỉm cười và có thể tự tin nhanh chóng đón chào thêm một thành viên mới của thương hiệu Giant nổi tiếng khắp toàn cầu.