Ngày nay rất nhiều trẻ em nhỏ được cha mẹ đưa đón đi học, việc đưa đón bằng những phương tiện khác nha bởi vì các cha mẹ cho rằng con mình còn quá nhỏ để có thể tự đi học một mình hoặc họ lo sợ giao thông rất nguy hiểm tới con cái mình , cho đến vô vàn những lý do khác như: thương con, con ko biết đi xe đạp chất lượng cao hoặc muốn không muốn con phải tự xoay sở một mình.

Được biết tới với hãng xe đạp Trinx, xe đạp jett chuyên sản xuất ra rất nhiều mẫu mã xe đạp người lớn và xe đạp trẻ em từ 2 tuổi trở lên . Đặc biệt kể đến mẫu xe bán chạy nhất của sử dụng xe đạp trẻ em từ 9 tới 15 tuổi được nhắc đến chiếc xe Trinx M024 2015, trinx K024 2016 kể đến nay ngày 29/07/2017 Trinx cho ra mẫu xe Trinx TX04 hot nhất đẹp nhất luôn vượt xa những mẫu từ trước tới nay.

Trinx TX04 rất thích hợp dành cho những bé trai bé gái từ 9 tới 15 tuổi . Kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, nhiều màu sắc phong phú và những cải tiến mới chắc chắn sẽ khiến các em bé phải đứng hình thích thú khi nhìn thấy .Thông số chi tiết của xe dap trinx TX04 có mặt tại VN

Khung: Thép cường lực sơn tĩnh điện, size 24”*13″ cho người cao 1m3-1m6
Sơn xe từ tính 3 lớp tạo độ bền cao
Giảm xóc: Thép cường lực Trinx
Bộ chuyển động: Tay đề SHIMANO ST-EF41, 21 tốc độ (3×7)
Đề trước + đề sau: TrinX
Đùi đĩa: TrinX
Trục giữa: bạc đạn
Phanh: Phanh đĩa TrinX, đẳng cấp thể thao
Vành: Hợp kim nhôm hai lớp TrinX
Lốp: CST JET 24″x1.95″ 27TPI
Màu: Đen đỏ/ Đen lam/ Đen lục/Trắng lam/ Trắng đỏ…
Cân nặng – Weight 14kg
Tải trọng 120kg
Màu săc xe : Đen Xanh lá/ Đen xanh dương/ Đen đỏ/ Trắng đỏ/ Trắng xanh dương ,trắng đỏ đen

Hiện tại mẫu xe đạp trẻ em Trinx Tx04 được hệ thống Xedap365.vn phân phối độc quyền tại việt nam . Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lương quý khách có thể đến những chi nhánh nhỏ của xedap365 để tận mắt xem , bóc thùng khi mua .

Nếu như quý khách ở xe muốn mua xe đạp thể thao nhập khẩu Trinx , xe đạp giant của xedap365 chỉ cần gõ trên Google để kiểm tra mẫu xe tên hàng, giá tiền chế độ bảo hành để khách hàng tin tưởng hơn.