Để tăng sức hút cho 2 loại Toyota Vios và Xe Altis, Toyota Việt Nam vừa đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi mua một trong các phiên bản của 2 mẫu sedan này. Chi tiết thông tin xe: Xem thêm.

Chương trình khuyến mại mùa cho 2 dòng Xe Toyota Vios và Xe Corolla Altis sẽ được triển khai tại hệ thống đại lý của Toyota VN(TMV) trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 15/09/2016.

Theo đó, khách hàng mua một trong các phiên bản của Xe Vios và Xe Altis, thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian kể trên sẽ nhận được quà tặng là 1 năm bảo hiểm thân vỏ xe (tương đương 1.5% giá trị xe).Các phiên bản thế hệ mới của Xe Vios và Toyota Altis đang phân phối tại Việt Nam vào năm 2014. Kể từ khi xuất hiện với thế hệ đột phá, Toyota Vios không chỉ là sản phầm bán chạy nhất của Toyota VN, mà còn là dòng xe liên tiếp xếp ở vị trí dẫn đầu trong top những mẫu ô tô bán chạy nhất tại Việt Nam hàng tháng. Ngoài ra, nằm ở phân khúc sedan hạng C vốn gặp phải nhiều sự cạnh tranh từ các đối thủ, nhưng mà với thiết kế trẻ trung, hiện đại, vận hành mạnh mẽ, ổn điịnh cùng nhiều công nghệ tính năng mới…. Toyota Corolla Altis luôn khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc.

Hiện thời, cả Xe Toyota Vios và Toyota Altis đang là những dòng sedan hút khách nhất ở VN. Trong 6 tháng đầu năm nay, doanh thu cộng dồn của Vios bán ra thị phần đã đạt 6.467 xe, tăng 4% so với cùng kỳ năm 2015. Trong khi đó, cũng trong 6 tháng đầu năm 2016, Toyota VN đã bán giáo tới 1.855 Xe Altis tới tay người tiêu dùng Việt.

>>>>thông tin camry 2017 tại Toyota Bắc Ninh - Toyota Bắc Giang - Giá xe Toyota tốt nhất toàn quốc.

Xe Toyota Vios hiện đang được phân phối ở Việt Nam với 3 bản đi kèm mức giá khá cạnh tranh. Trong đó, Giá Bán Vios phiên bản G là 622 triệu đồng, Vios E có giá thành 564 triệu đồng và Xe Toyota Vios J có giá thành 541 triệu đồng. Các phiên bản của Xe Corolla Altis tại VN được trang bị động cơ 1.8L và 2.0L có Giá Bán từ 747 – 933 triệu đồng.

Với chương trình khuyến mãi được Toyota VN triển khai dành riêng cho Xe Toyota Vios và Xe Toyota Altis, người mua Việt Nam sẽ có thêm các ưu đãi hấp dẫn khi mua một trong các phiên bản của 2 dòng xe này trong khoảng thời gian từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 15/09/2016.