Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng vì sao ngày nay những sản phẩm xe đạp thể thao 3 bánh cho bé lại được sử dụng rộng rãi đến vậy? Trên thị trường VN vốn có rất nhiều các loại đồ chơi bắt mắt thu hút sự chú ý của các bé. Nhưng mà bên cạnh đó thì những loại đồ chơi này các bạn có đảm bảo rằng nó có xuất xứ rõ ràng, đạt chất lượng và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bé?

Trong các loại đồ chơi lành mạnh thì không thể nào thiếu được sản phẩm xe đạp cannodale của xedap365 cung cấp. Không chỉ có các mặt tích cực có ích cho thể chất của bé mà nó còn mang đến nhiều tác dụng khác. Hãy cùng chúng tôi điểm lại các ưu – nhược điểm của dòng sản phẩm này.Chiếc xe đạp thể thao chính hãng đã có từ rất lâu về trước với chức năng chính là giúp chúng ta di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Cũng với chức năng ấy, ngày nay có những dòng xe đạp học sinh cấp 3 cho bé. Nhiều người vẫn nghĩ rằng xe đạp ko có tác dụng gì cho bé nhưng mà trên thực tế thì nó lại được coi là một trong các món đồ chơi có tác dụng tích cực nhiều nhất.

- Tăng cường sức khỏ: nguyên lý hoạt động của xe 3 bánh cho bé chính là dùng sức người để làm dịch chuyển bộ xích từ đó làm bánh lăn và có thể di chuyển. Nên vì vậy mà các bé có thể tự rèn luyện sức khỏe thay vì bình thường bé chỉ ở trong nhà và chơi những món đồ chơi khác như xếp hình, chơi lego,... Nếu các món đồ chơi đó giúp bé rèn luyện trí não thì xe đạp chất lượng cao chính là mẫu hình giúp bé Tăng tường thể chất tốt nhất.

- Giúp bé bớt nhàm chán: hầu hết các bé thường rơi vào độ tuổi trong khoảng 3 – 5 tuổi là nhiều, vì thế mà tâm lý chung của các bé là thích được đi chơi bên ngoài thay vì chỉ ngồi trong nhà với các món đồ chơi vô trí vô giác. Xe đạp 3 bánh cho bé chính là một trải nghiệm thú vị giúp bé bớt nhàm chán hơn.

- Giúp bé di chuyển nhanh hơn: xe đạp thể thao chất lượng cao của xedap365 được trang bị thêm cả bánh xe phụ giúp giữ cân bằng cho các bé nhỏ tuổi nên việc di chuyển hay sử dụng sức cũng có phần được giảm bớt đi rất nhiều. Hơn nữa, Nếu bình thường mẹ phải dắt các bé đi bộ thì hiện giờ bé có thể ngồi lên chiếc xe của mình và tự di chuyển một cách nhanh chóng hơn.

Tuy xe đạp có nhiều ưu điểm như vậy nhưng bên cạnh đó thì loại sản phẩm này cũng có một số các mặt hạn chế như sau:

- Nếu xe không đạt chuẩn chất lượng có thể khiến trong quá trình di chuyển của bé gặp trục trặc như hệ thống phanh, lốp xe,..

- Buộc bé phải dùng sức để di chuyển, không thích hợp cho các bé lười vận động hay quá nhỏ bé không đủ sức để di chuyển.

Chiếc xe đạp chính hãng 3 bánh cho bé của xedap365 luôn đảm bảo chất lượng nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

>>Xem thêm: xe đạp đua giá rẻ