Bằng lái xe quốc tế là giấy má mang tính pháp lý quan yếu cho bất kì cá nhân chủ nghĩa nào khi ra nước ngoài. Sở hữu giấy phép này giúp bạn được phép lái xe khi tạm trú tại nước ngoài trong thời gian ngắn. ngoại giả, đây còn được coi là thẻ căn cước cá nhân của bạn khi đi du lịch, công tác hay thăm người nhà ở nước ngoài.

Bạn nên đổi bằng lái xe quốc tế do IAA cung cấp do sở hữu những ưu điểm như sau:

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA có thời hạn lên đến 20 năm


Bạn làm thủ tục khi bạn dùng bằng lái xe giấy hay nhựa và việc đổi bằng tài xế không đề nghị kèm theo về hộ chiếu. Bạn có thể đổi bằng tài xế ô tô hoặc xe máy để lưu thông trên đường phố ở nước ngoài.
Bạn không cần có mặt tại Sở Giao thông- vận chuyển để chụp ảnh mà có thể gửi ảnh sẵn có của bạn đến trực tiếp trọng điểm GTGT Việt Nam kèm theo các giấp lái xe gốc và chữ kí của người chuyển bằng.
Bằng lái xe quốc tế IAA có giá trị sử dụng 192 nhà nước và vùng bờ cõi. Bằng do Sở Giao thông- Vận tải cấp chỉ dùng được ở 85 nước và không bao gồm: Mỹ, Nhật, Úc, Đài Loan, Lào…
Được dịch ra 29 tiếng nói khác nhau bao gồm cả tiếng Việt, trong khi đó, giấy phép lái xe do Việt Nam cấp chỉ được dịch ra 5 thứ tiếng khác nhau.
Bạn có thể dễ dàng kiểm tra được độ thật, giả của bằng tài xế thông qua hệ thống điện tử hoặc website của IAA.
vận hạn của bằng tài xế IAA tối đa là 20 năm, trong khi do Việt Nam cấp chỉ có tối đa là 3 năm.
Giấy phép tài xế do Mỹ cấp thông dụng hơn và có uy tín cao hơn trên trường quốc tế.
Ngoài ra, khi làm giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam nép bạn phải đến trực tiếp trực tiếp Sở liên lạc- chuyển vận, có hộ chiếu và có giấy phép lái xe bằng nhựa.
Nếu muốn sở hữu bằng tài xế đúng chuẩn, chất lượng, bạn có thể liên quan ngay với GTGT Việt Nam để được hướng dẫn chi tiết. Bạn có hai cách để có thể sử dụng dịch vụ tại trọng điểm:

Cách 1: Bạn đến trực tiếp tại địa chỉ của trọng tâm và mang theo hồ sơ để đăng kí dịch vụ.
Cách 2: Bạn có thể đăng kí qua thư điện tử và gửi hồ sơ phê duyệt chuyển phát nhanh hoặc scan. Khi có bằng, trung tâm sẽ gửi về tận nhà cho bạn.
Mọi thắc mắc xin vui lòng hệ trọng:

Công ty GTGT Việt Nam

Hotline: 0919.903.072 – Ms. Nguyệt