Thị trường xe đạp tại Hà Nội rất năng động, phong phú và đa dạng. Nếu là người lần đầu tiên tìm hiểu về xe đạp, chưa có kinh nghiệm chọn mua cũng như kiểm tra chất lượng xe XEDAP365 tin chắc rằng bạn sẽ thực sự gặp khó khăn trong quá trình tưởng chừng như đơn giản: tìm mua xe đạp thể thao. Đó là lý do vì sao hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp nhưng mà thông tin cơ bản nhất về xe đạp thể thao hi vọng sẽ giúp các bạn chọn mua xe dễ dàng hơn.

Để tìm ra loại xe đạp nào phù hợp với mọi người, điều các bạn cần xem xét đầu tiên là biết mọi người sẽ đi đâu: trên vỉa hè, đường đất hoặc cả 2. Một số xe đạp được làm đặc biệt cho một loại bề mặt đặc biệt, trong khi một số khác thì linh hoạt, có thể thay đổi lốp nhanh chóng. Mua xe đạp có nhiều loại và từng loại thì thích hợp với mục đích cũng nhưu đặc thù địa hình riêng.1.xe đạp giá rẻ đường bộ

Bao gồm xe đạp đua, xe đạp việt dã đường dài, xe đạp địa hình và xe đạp galaxy giá rẻ: tốt nhất cho địa hình mặt đường bằng phẳng.

2.xe đạp giá rẻ leo núi

Bao gồm xe đạp đường mòn, xe đạp leo núi) thích hợp với địa hình đường sỏi, đá, đường mòn.

3. xe đạp thể thao chính hãng Hybrid

Loại xe ít người biết tới Đó là mẫu xe đạp thể thao chính hãng Hybrid thích hợp cho nhiều dạng địa hình đường đất, sỏi. Cuối cùng, các lại xe đạp được thiết kế đặc biệt cho những mục đích chuyên dụng như chở hàng, xe đạp có thể gấp gọn lại… những xe này chỉ nên sử dụng trên mặt địa hình bằng phẳng.

Chiếc xe đạp đường bộ rất tốt cho việc dùng trên mặt đường phẳng bao gồm mục đích đạp xe tập thể dục, đi làm, đi đường dài, tham quan và đua xe. Loại xe này thường có hệ thống điều khiển truyền động nhẹ, khiến cho chúng trở thành một chọn lựa tốt nếu như bạn muốn đi nhanh hoặc quan tâm nhất tới hiệu suất chuyển năng lượng từ chân khiến cho chiếc xe tiến lên phía trước. Riêng tay lái xe thiết kế cho phép có rất nhiều vị trí để tay hơn với thanh tay lái phẳng.

Đối với xe đua: những chiếc xe đạp này thường nhẹ được chế tạo để đi nhanh trên các chặng đua hoặc trong một chuyến đi theo nhóm với bạn bè. Khung thường được làm từ sợi cacbon hoặc nhôm và chúng có thiết kế mỏng đi được thiết kế để có độ sáng càng tốt.

3. xe đạp thể thao giá rẻ du lịch

Loại xe này có một vài điều chỉnh trên thiết kế xe đạp giá rẻ đường truyền thống khiến cho chúng trở nên lý tưởng cho các chuyến đi xe đạp đường dài. Chúng được thiết kế với khung vững chắc có khả năng chịu tải nặng trên kệ trước và sau, có nhiều điểm đính kèm để bạn có thể gắn kệ, chắn bùn, chai nước, đèn chiếu sáng và hơn thế nữa. Nhiều xe đạp du lịch có chiều dài cơ sở (khoảng cách giữa 2 bánh xe) hơn những loại xe đạp đường khác và chúng có xu hướng có trọng lượng trung bình thấp dễ kiểm soát hơn. Nhiều xe đạp chính hãng du lịch cũng có hệ thống phanh đĩa để cải thiện sức ma- sát khi phanh. Để mua xe đạp tại HN làm phương tiện du lịch vòng quanh các con phố cổ kính, làng cổ bạn hãy liên hệ ngay với XEDAP365 để được giá tốt nhất.

>>Xem thêm: phụ kiện xe đạp.