Hyundai Aero Space là dòng xe 45 chỗ có thiết kế thanh lịch, động cơ kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, giúp tiết kiệm nhiên liệu nên rất thích hợp để thuê đi du lịch đường dài. Chúng tôi chuyên dịch vụ thue xe 45 cho tai tphcm.

Xe Hyundai Aero Space 45 chỗ được trang bị đầy đ tiện nghi, tạo sự thoải mái cho hành khách như hệ thống âm thanh, tivi, tủ nóng – lạnh, máy lạn, đèn, điều hòa nhiệt độ,….Đồng thời, xe được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, những linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc nên tính an toàn rất cao.
Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, linh kiên nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, chiếc xe này bảo đảm tính an toàn rất cao. Dòng xe đời mới này còn có hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có thể bật ra sau tối đa giúp hành khách có thể ngả lưng một cách thoải mái trong những chuyến đi xa.

>>>>Nếu muốn thuê xe 29 chỗ tại tphcm hẫy chọn dịch vụ của Tâm Thanh.

Sản phẩm Hyundai Aero Space 45 chỗ đời mới có thiết kế rất sang trọng, hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa.

Đặc biệt, động cơ êm cùng tiếng nổ máy nhẹ nên quý khách ngồi trên xe không lo bị say. Tin chắc rằng, với tất cả những điều đó, Hyundai Aero Space 45 chỗ sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong những chuyến đi xa của quý khách.

Ngày nay có nhiều dịch vụ thue xe 16 cho tai tphcm nhưng để bảo đảm chất lượng và giá tốt hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được giá tiền tốt nhất.