Hiên nay rất nhiều nơi cung cấp tinh dau bac ha nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp tinh dau bac ha nguyen chat. Hôm nay, heep.edu.vn sẽ gửi đến bạn địa chỉ bán tinh dầu bạc hà nguyên chất 100% nhé!

Hiện nay, cửa hàng tinh dầu thiên nhiên Huỳnh Gia là địa chỉ chuyên cung cấp các loại tinh dầu thiên nhiên cao cấp và đảm bảo 100% nguyên chất. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng tinh dầu thiên nhiên Huỳnh Gia theo số điện thoại 0902.973.817 để mua tinh dầu bạc hà với giá ưu đãi nhất nhé.


Tác dụng của tinh dau bac ha:

Được chiết xuất hoàn toàn từ lá bạc hà chính vì vậy nó vẫn giữ được trọn vẹn các dược tính vốn có của loại cây quý hiếm này như: Chống viêm, kháng khuẩn, giảm đau mỏi cơ, trị chứng đau đầu, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, đặc biệt là dùng bạc hà làm tinh dầu treo xe ô tô để khử mùi.

Sử dụng tinh dầu bạc hà hiệu quả nhất:

Giảm mệt mỏi: Sau thời gian học tập và lao động hăng say đầy căng thẳng bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để giúp cho cơ thể sảng khoái hơn, có thể giỏ vài giọt tinh dầu vào khăn mềm đặt lên cổ hoặc trán, ngoài ra trước khi đi ngủ bạn có thể đặt dưới gối cho giấc ngủ thêm sâu.

Hỗ trợ tiêu hóa, giảm đau bụng: Sử dụng vài giọt tinh dầu bạc hà thoa đều lên bụng sau bữa ăn. Sẽ giúp cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn.

Thư giãn: massage toàn thân bằng tinh dầu bạc hà kết hợp với mốt số loại tinh dầu nền như dầu hạnh nhân, dầu jojoba... sẽ giúp cơ thể chúng ta được sảng khoái đẩy lùi những cơn mệt mỏi sau một ngày làm việc kéo dài.

Hãy xông hương với tinh dầu bạc hà khi bạn cần một bầu không khí trong lành, mát mẻ, tươi mới.