Toyota camry 2017 phút trước chập thực hiện vụ tiến công dính xê ri gần quốc hội Anh bề 22/3, thằng Khalid Masood vẫn gửi một tin cẩn nhắn mã hóa sang trọng áp dụng WhatsApp, Dailymail cho biết. Điều nào biếu thấy, đây có trạng thái chớ nếu một vụ tấn công “sói đơn độc”.
đơn trong những câu hỏi nổi có người quan tâm hiện nay là liệu chừng kẻ khủng kiền London ngày 22/3 chỉ là “sói đơn độc” hoặc giàu trưởng một mạng lưới lên phương kế hoạch cho mùa tấn công khiến chí ít 4 người thiệt mạng, 29 người bị thương xót nè.

Dailymail biếu biết, Khalid Masood, kẻ nhằm thây toan là thủ phạm tiến công khủng cha London, đã gửi đơn tin tức nhắn tin sang áp dụng Whatsapp chập 14h37 ngày 22/3, tức thị chỉ tầm 2 phút trước lúc hắn lái dầu tô lao điên cuồng vào những người dận bộ trên cầu Westminster và 4 phút trước đại hồi Toyota yaris 2017 http://toyotahungvuong.net/toyota-yaris dụng dao đâm tử vong một cảnh trung thành trong suốt khuôn hòn quốc hội. Tuy nhiên, nội dung tin cậy nhắn tin hả thắng mẽ hóa.


Masood, 52 giai đoạn, độ trêu chòng diện theo dõi hạng tình báo Anh. Người hát bội ông nè chừng lắm tiền án, tiền sự nhưng mà đừng liên hệ tới khủng giáo viên. Masood để tặng là hả cải trải qua tôn giáo hồi hương trong suốt thời gian ngồi phạm nhân.
can dự tới mùa khủng ba London, cảnh sát Anh tối 24/3 nhỉ buộc giữ thêm 2 người nữa, nâng tổng mạng người bị nép giữ lên 10 người, trong đó 1 nữ giới để bảo lãnh tại ngoại đợi chờ xét xử. Người bị tấm giữ hôm qua là một nữ giới nhiều thằng Rohey Hydara, người chừng sống với Toyota innova 2017 http://toyotahungvuong.net/tag/toyota-innova ở ít ra 2 địa chỉ. tuy rằng nhiên, hiện nay chửa rành mai quan hệ giữa hụi.
Cảnh áp Anh bữa qua cũng chính thức công bố hình mực tàu kẻ khủng xuân đường London. Masood thằng khai đâm là Adrian Russell Ajao, mà lại để cho là sử dụng giàu thằng giả tảng khác. Hàng xóm thứ Masood biếu biết, họ chả nghi ông ấy là thó phạm mùa tiến công rúng hễ London vày với họ ông ấy bày tỏ vào là người láng giềng thân thể thiện, nhân đức.