In Catalogue được hiểu là danh mục sản phẩm, hàng hóa, hay tuyển tập giới thiệu sản phẩm. Nó là ấn phẩm cực kỳ quan trọng không thể thiếu cho mỗi chiến dịch quảng cáo cũng như suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Bạn cứ tự hỏi xem nếu không có cuốn catalogue để giới thiệu sản phẩm của chính mình thì bạn phải làm sao để giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng ???

Ngoài tác dụng liệt kê, giới thiệu sản phẩm, cuốn catalogue được trau chuốt cẩn thận còn nói lên đẳng cấp của doanh nghiệp, sức hấp dẫn, sự tiện dụng ưu việt của mỗi sản phẩm mà bạn đem lại cho khách hàng.

Đừng tiết kiệm in tui giay quá mức, vì bạn sẽ nhận lại gấp nhiều lần. Tiết kiệm là tốt nhưng chi tiêu hợp lý còn tốt hơn nhiều. Nếu bạn bỏ tiền ra để có được mẫu thiết kế độc quyền, những hình ảnh đẹp, chất lượng cao thay vì sử dụng những hình ảnh miễn phí, chất lượng thấp từ internet thì sức hút của sản phẩm sẽ lớn hơn nhiều… và cơ hội thành công được nhân lên gấp bội.

Quy cách của 1 cuốn catalogue thông thường như sau: Bìa in giấy couche hoặc giấy offset định lượng từ 150 đến 350 gsm, cán bóng hoặc mờ; ruột in trên giấy couche hoặc offset định lượng từ 60 đến 300 gsm, tùy theo số trang nhiều hay ít mà sử dụng công nghệ keo nhiệt hay đóng ghim,… Ngoài ra có rất nhiều quy cách đặc biệt khác nhằm làm cho cuốn catalogue của bạn trở nên đặc biệt như: in trên các lại giấy mỹ thuật cao cấp, thúc nổi 3D, in nhũ, ép nhũ các màu, sử dụng bìa cứng,……Tuy nhiên, định lượng giấy hay bất kỳ quy cách nào cũng có thể thay đổi theo yêu cầu và mục đích của khách hàng.