Thông tin sàn gỗ công nghiệp Chypong
Thái Lan là một trong những nước ra đời những dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhất trên thị trường.Sánh ngang với CHLB Đức hay Malaysia.Là một nước có đặc điểm khí hậu không khác nhiều so với khí hậu Việt Nam, các dòng sàn gỗ thái lan nói chung và sàn gỗ công nghiệp Chypong nói riêng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.Giá thành của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan nhìn chung khá rẻ, đây cũng là điểm khiến dòng sàn gỗ này được nhiều khách hàng quan tâm.
Sàn gỗ công nghiệp Chypong là một trong những thương hiệu sàn gỗ tốt nhất hiện nay, được sử dụng nhiều cho ngành xây dựng, thiết kế nội thất cho các biệt thự, bệnh viện, trường học và các nhà chung cư cao tầng.
Ưu điểm nổi bật ở sàn gỗ Chypong
Đồ bề cơ học cao, khả năng chống chịu va dập tốt, khả năng chống xước, cong vênh, mối mọt cao.
Tính chịu nước tốt
Không có hiện tượng nấm mốc, mối mọt
Dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi cũng như bảo dưỡng, lắp đặt
Sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, mang lại bầu không khí lành mạnh, gần gũi với tự nhiên.
Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc tinh xảo, đảm bảo thỏa mãn yêu cầu của khách hàng bao gồm những gia chủ khó tính nhất.
Là dòng sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước, sàn gỗ công nghiệp Chypong có thể được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất: môi trường có độ ẩm cao, mật độ đi lại cao,...
Có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau