Khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp hay sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao cho từng không gian gia đình để mang đến những sản phẩm tốt nhất, độ bền cao cần có những hiểu biết về cách chọn mua. Dưới đây là những lưu ý khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp để mang đến những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho người dùng.

– Lựa chọn mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt

Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều các sản phẩm sàn gỗ khác nhau cho người dùng lựa chọn với chất lượng cũng được phân cao thấp khác nhau. Do vậy, người dùng nên lựa chọn mua sàn gỗ chất lượng tốt thông qua những cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt. Hoặc tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt hiện nay để có được sự trợ giúp trong cách tìm kiếm các sản phẩm chính hãng.

Các bạn có thể tìm hiểu những thông tin về các dòng sàn gỗ như sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ, sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Đức, hay sàn gỗ Malaysia,…

nhung-luu-y-khi-chon-mua-san-go-cong-nghiep-chat-luong-cao2

– Lựa chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ chính hãng, uy tín

Việc lựa chọn những cửa hàng, đại lý sàn gỗ công nghiệp mùa hè uy tín, chính hãng chính là yếu tố giúp các bạn chọn mua được sàn gỗ chất lượng tốt, tránh được việc phài mua những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, sàn gỗ kém chất lượng.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-san-go-cong-nghiep-chat-luong-cao

Tại những đại lý uy tín, các bạn cũng sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách chọn sàn gỗ công chất lượng, nắm được cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, sàn gỗ cho phòng ngủ hay thi công sàn gỗ đảm bảo đúng quy trình và đạt chất lượng cao.

– Tìm hiểu giá sản phẩm sàn gỗ công nghiệp

Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào giá ván sàn gỗ để chọn được những sản phẩm chất lượng phù hợp với điều kiện của từng người mua. Hiện nay, những loại ván sàn gỗ có mức giá cao như sàn gỗ công nghiệp Quickstep Bỉ cao cấp, hay sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ. Đối với những dòng sản phẩm bình dân như sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, hay sàn gỗ công nghiệp Malaysia, sàn gỗ Đức,…

Đối với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ xuất xứ từu Trung Quốc, người mua nên cân nhắc khi lựa chọn mua: chú ý vào những yếu tố như: chất lượng, nguồn gốc, thông số kỹ thuật, phiếu bảo hành để đảm bảo được độ bền, giá trị của sàn gỗ công nghiệp.

– Tìm hiểu những cách chọn mua sàn gỗ phù hợp với từng căn phòng khác nhau

Hiện nay có nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác nhau như sàn gỗ theo thương hiệu, màu sắc sàn gỗ, độ bền của sàn gỗ để lựa chọn thích hợp cho từng không gian sử dụng: văn phòng làm việc, phòng ngủ,phòng khách, phòng tắm,… để mamg đến những sản phẩm phù hợp nhất cho từng không gian, phù hợp với phong thủy cho từng ngôi nhà. Ngoài ra, tìm hiểu những cách chọn trần nhôm đẹp để kết hợp với sàn gỗ để tạo nên sự nổi bật trong thiết kế nội thất căn phòng.
Hiện nay, chọn gạch men để lát sàn nhà không còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình nữa, sàn gỗ ván ép hay sàn gỗ công nghiệp đang là dần trở thành sự lựa chọn khi lát sàn nhà. Sàn gỗ mang lại vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn, tạo nên sự sang trọng và tính thẩm mĩ cao hơn. Một số lưu ý hi vọng sẽ giúp bạn chọn được sàn gỗ ván ép chất lượng, phù hợp với gia đình, giá cả phải chăng.

- Độ dày của sản phẩm: sàn gỗ có độ dày rất đa dạng, đây là yếu đảm bảo sự an toàn, khả năng chịu lực, tùy thuộc vào vị trí lắp mà chọn độ dày phù hợp như 8mm, 12mm, 8,3mm, 12,3 mm.
- Độ chắc của khóa nối: hiện nay sàn gỗ có hai loại khóa nối là khóa nối đơn và khóa nối kép, có thêm loại khóa nối kép 3 chiều dùng cho sàn gỗ công nghiệp thế hệ mới.
- Khả năng chịu va đập: yếu tố này rất quan trọng khi chọn sàn gỗ, khả năng chịu va đập của sàn tốt thì sẽ bền chắc hơn, an toàn hơn. Mỗi loại sàn sẽ có những khả năng chịu đập khác nhau, chúng được ký hiệu IC; IC1, IC2. Loại sàn gỗ thông thường sẽ có tiêu chuẩn là IC2.
Trên đây là những lưu ý khi mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao để giúp người mua nắm được những thông tin, những điều cần biết khi chọn mua sản phẩm để chọn mua được sản phẩm chất lượng, thi công với độ bền cao để mang đến không gian nổi bật và sang trọng.
http://thicongsango.info/san-go-cong...luong-cao.html