Sự chú trọng hơn tới yếu tổ thẩm mỹ của mẫu mã bên cạnh việc tạo độ bền cao đã khiến bàn giá rẻ Hà Nội của Hòa Phát ngày càng được quan tâm nhất là những dòng sản phẩm sau đây.
Dòng bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân


Thương hiệu Hòa Phát cũng có một dòng sản phẩm nữa được bán với giá khá bình dân là bàn làm việc ghi chì. Loại bàn này hiện đại hơn về màu sắc so với kiểu bàn vàng xanh, vì màu ghi thường phù hợp với phong cách hiện đại, còn chất liệu, kích thước, kiểu dáng phần lớn là giống nhau. Chất liệu được sử dụng chủ yếu tạo nên loại bàn này vẫn là gỗ MFC bề mặt Melamine. Tuy bàn có thiết kế đơn giản nhưng nếu người dùng có nhu cầu, vẫn có thể lắp thêm những hộc tài liệu để thuận lợi cho công việc và lưu trữ tài liệu, dĩ nhiên chi phí sẽ tăng thêm.
Mẫu Bàn làm việc HP160HL: Sản phẩm này được sản xuất liền với hộc hộc tài liệu gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở có khóa. Giá bán của cả bộ bàn và hộc là 1.050.000 đồng.
Mẫu bàn làm việc HP204SHL: Sản phẩm được thiết kế phù hợp với cả nhu cầu công việc bình thường hay người làm việc cùng máy tính bàn vì có kèm khay bàn phím, giá đựng CPU. Bàn hiện tại có giá bán: 997.000 đồng. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ sắt văn phòng Hồ Chí Minh. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-HP1200S111.jpg[/IMG]
Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát

Sự đa dạng về mẫu mã, giá thành vừa túi tiền là những ưu điểm dễ nổi bật của dòng bàn chân sắt Hòa Phát. Dựa trên điểm chung là phần khung chân bằng sắt phun sơn tĩnh điện, mỗi mẫu bàn lại tạo ra một nét đẹp riêng về thiết kế, màu sắc, chất liệu mà không cố định bởi đặc trưng cụ thể nào. Đương nhiên so với bàn chân gỗ, loại bàn chân sắt sẽ mang đến vẻ vững chắc hơn, tuổi thọ của sản phẩm cũng tốt hơn nên người tiêu dùng sẽ không phải thường xuyên thay mới, tiết kiệm chi phí. Một số mẫu bàn chân sắt sử dụng loại chất liệu cao cấp cho phần mặt bàn là Laminate kết hợp với công nghệ Forming tạo ra những đường nét bo tròn duyên dáng. Về màu sắc, sản phẩm là một gợi ý lý tưởng làm nội thất văn phòng trong những phòng làm việc hiện đại bởi bàn chân sắt thường sử dụng các màu tươi sáng như màu ghi, màu kem…cùng với phần chân sắt sáng bóng. Hơn nữa, loại bàn này có giá bán không quá đắt, chỉ từ 1 triệu tới 3 triệu đồng, được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến hộc di động Hòa Phát nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-chan-sat-VNT1200CS111.jpg[/IMG]

Bàn nhân viên Royal

Nếu đánh giá dòng sản phẩm nào đem lại nhiều ấn tượng và sự đột phát nhất trong tất cả các dòng bàn văn phòng dành cho nhân viên của Hòa Phát thì đó chính là dòng bàn Royal. Dòng bàn Royal gồm có: Bàn làm việc dành cho lãnh đạo, bàn làm việc dành cho nhân viên, bàn họp và bàn sử dụng máy vi tính, trong đó bàn làm việc dành cho nhân viên là mẫu bàn tương đối được ưa thích. Dòng bàn làm việc vàng xanh hay ghi chì truyền thống chưa thể mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho thương hiệu nội thất hàng đầu này. Nhận định về sản phẩm Hòa Phát bền nhưng “thô” chỉ thay đổi khi dòng bàn Royal xuất hiện. Tạo hình hiện đại, chắc khỏe cùng màu sắc thanh lịch. Những màu khó lần đầu được Hòa Phát sử dụng như màu sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen…lại được kết hợp hài hòa tạo nên phong cách mới lạ, độc đáo cho không gian làm việc. Không chỉ có các bàn đơn, loại bàn làm việc này còn nổi trội với những module bàn làm việc - vách ngăn. Sản phẩm được bán với giá từ 1.200.000 đến 4.000.000 đồng cho mỗi sản phẩm. Trong văn phòng của bạn, theo bạn bàn họp văn phòng có phải là thứ cần phải thay thế không?
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HR140HL.jpg[/IMG]

Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.