Vừa lúc công ty đang định thay thế bàn làm việc gỗ công nghiệp mà mình chưa tìm được sản phẩm ưng ý nào thì được người bạn gợi ý các dòng bàn hiện đại, mẫu mã mới của thương hiệu Hòa Phát vì vậy chia sẻ để những ai cũng đang có muốn mua cùng tham khảo. Còn gì ưng ý hơn khi việc chọn lựa sẽ không còn khó khăn bởi những loại bàn làm việc văn phòng này có quá nhiều ưa điểm thích hợp cho dân văn phòng.
Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Một lựa chọn tiết kiệm chi phí khác là bàn ghi chì. Dòng bàn ghi chì giống với bàn vàng xanh về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, nét khác biệt là nằm ở màu sắc. Với giá tiền bằng nhau, nhưng màu ghi chì rõ ràng có vẻ hiện đại hơn so với màu vàng xanh truyền thống. Với giá bán thấp nhất khoảng 400.000 đồng cho mỗi mẫu bàn, dòng sản phẩm này nếu xét một cách tổng thể là một lựa chọn thông minh.
Với giá bán 861.000 đồng bao gồm cả bàn làm việc và hộc treo với 1 ngăn cánh mở có khóa đi kèm, mẫu bàn ghi chì HP120HL được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá.
Mẫu bàn văn phòng HPG1000: Đây là mẫu bàn thuộc hàng khá nhỏ với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, tuy nhiên bù lại giá bán của nó chỉ 620.000 đồng mà vẫn đảm bảo đủ yêu cầu của một chiếc bàn làm việc thông thường. Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ hồ sơ 1 triệu có phải là thứ cần phải thay thế không?
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-HP-1800HLB-GMG1024.jpg[/IMG]
Bàn văn phòng chân sắt Hòa Phát

Dòng sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát cuối cùng để các bạn tham khảo chính là bàn làm việc chân sắt. Khác với những loại bàn trên, đặc trưng của dòng bàn này là phần chân bàn chuyên làm từ sắt phun sơn tĩnh điện để tạo độ bóng và tăng độ bền do đó được sử dụng làm tên gọi cho dòng sản phẩm. Giá của loại bàn văn phòng này ở vào tầm 1 triệu đến 3 triệu cho mỗi bàn đơn, với module bàn làm việc tất nhiên giá sẽ cao hơn. Dòng bàn chân sắt được ưa thích bởi giá rẻ nhưng độ bền cao, tạo hình khỏe khoắn, vững chãi làm điểm nhấn cho văn phòng. Sắt có độ bền cao nhưng kể cả khi kết hợp với gỗ thì sản phẩm đôi khi cũng không đảm bảo sự tinh tế đồng thời cũng thiếu phong cách riêng là nhược điểm của dòng sản phẩm. Nếu muốn làm mới cho phòng làm việc thì bàn chân sắt vẫn là một lựa chọn tốt với nhiều sự mới mẻ, phá cách và giá thành hợp lý. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến ghế giám đốc Hòa Phát nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-LC14.jpg[/IMG]

Bàn làm việc nhân viên Royal

Bàn làm việc Royal là dòng sản phẩm mới và mang đến nhiều dấu ấn mới cho nhãn hiệu thương hiệu Hòa Phát. Kết hợp nhiều đặc tính nổi bật là lý do mức giá cho loại bàn này cao hơn so với bàn vàng xanh hay bàn ghi chì với mức giá từ 1.200.000 đến 4.000.000 đồng cho mỗi sản phẩm. Về hình dáng: Những đường nét đơn giản, khỏe khoắn thay cho các chi tiết trang trí kiểu cách làm toát lên phong cách hiện đại và mang lại nhiều công dụng cho sản phẩm. Chất liệu sử dụng để làm bề mặt bàn là gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp. Chất liệu để chế tạo hồi bàn gồm hai loại là chân sắt và chân gỗ. Chân sắt phun sơn tĩnh điện có độ bền cao, chống ăn mòn trước sự biến đổi tác động của khí hậu.Trong mọi điều kiện khí hậu chân sắt phun sơn tĩnh điện vẫn giữ độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn. Còn chân gỗ cũng được trang bị lớp nhựa chịu lực lót ở dưới vừa tránh ẩm ướt vừa không gây xước sàn. Đặc biệt, màu sắc bàn vô cùng mới lạ, đẹp mắt so với các dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường bởi đây là những sản phẩm nội thất đầu tiên ở Việt Nam sử dụng đa dạng màu gỗ vân sồi như sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen… Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến hộc di động giá rẻ nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-hoa-phat-HR1400HM.jpg[/IMG]

Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.