Ở Việt Nam, hệ thống định vị trên thế giới GPS từ lâu đã được chương trình cho các công việc kiểm lâm, cứu nạn. Những máy móc thu phát sóng vệ tinh được thao tác là công ty VietMap (Việt Nam ), Papago (Taiwan), Tomtom (Đan Mạch), Garmin, Holux (Đài Loan)..., Tuy nhiên chỉ dừng tại mức độ tiếp nhận thông báo về kinh độ, vĩ độ và cao độ bởi chưa được cài đặt bản đồ số toàn quốc. Thời gian bên cạnh đây, việc tạo lập map số đã có kết quả và trên thị trường xuất hiện vài điều thiết bị định vị dành cho ôtô trong giai đoạn vừa thăm dò vừa hoàn thiện mặt hàng.
Thị trường đã có 1 vài thiết bị định vị trên ôtô giúp chủ xe dễ dàng xác định vị trí, tư vấn việc hướng dẫn qua giọng nói, tìm thấy địa điểm… Một số mặt hàng còn có thêm tính năng thư giãn như xem phim, nghe nhạc, đọc ebook…
Đa dạng thiết bị GPS
Theo các đơn vị cung cấp thiết bị định vị như VietMap, Navi Info… các thiết bị này thường sử dụng màn hiển thị 5 – 6,2 ”. Vài điều thiết bị định vị cao cấp sẽ được trang bị màn hình cảm ứng lên tới 7 in. Việc thao tác màn hiển thị to sẽ giúp chủ xe thuận tiện hơn trong vấn đề xem phim, duyệt ảnh, phóng lớn bản đồ số…
Tuy nhiên, màn hình cảm ứng quy mô rộng cũng gây ra việc tiêu hao điện rất nhiều hơn một khi người dùng cần thao tác thiết bị GPS trong lúc dừng xe/tắt máy.
Bạn luôn phải thao tác ô tô để đi lại và cần xác minh điểm tới nhanh gọn, chuẩn xác? Thiết bị dẫn đường đồng thời cũng là camera giám sát hành trình cho xe hơi VietMap X9 sẽ phục vụ tốt nhu cầu đó của chính bạn. Màn hình màn hình tinh thể lỏng 2.7” TFT màu sắc sinh động với chất lượng hình ảnh cao cho phép xem tại chế độ 3D, hỗ trợ thẻ nhớ đến 64 GB, chịu được nhiệt độ tới 60oC. Design siêu nhỏ cùng Ăng-ten định vị GPS gắn chìm cùng độ nhạy và độ ổn định tuyệt đối. Giờ đây, quý khách sẽ không phức tạp khăn để tìm kiếm mua camera hành trình vietmap x9 cho oto của mình. Việc mua camera theo dõi hành trình vietmap x9 sẽ giúp quý khách không còn gặp phức tạp khăn để tìm kiếm đường dù ở bất kể nơi đâu.

Không hiếm người khi ngồi sau vô-lăng đã đi qua tình trạng căng thẳng, chỉ tập chung nhìn chướng ngại vật phía trước xe mà quên cả đường “về nhà”. Việc phải tham gia giao thông dài hơn bởi nhầm đường không những gây lãng phí hơn mà đôi khi còn dẫn đến tâm lý ức chế cho người dùng. Sự ra đời của thiết bị định vị trên ôtô đem lại khá nhiều ưu đãi cho người thao tác. Ngoài việc phục vụ bài toán tìm kiếm đường còn giúp người lái chủ động trước các lối rẽ trên đường và không đi vào đường cấm, nhất là khi tham gia giao thông ở khu vực các bước tiến hành xa địa bàn sinh sống.

Mọi thiết bị định vị ngoài công dụng GPS còn có mọi công dụng khác như xem phim, duyệt ảnh, đọc ebook… từ thẻ nhớ MicroSD. Ngoài ra, nhờ có bản đồ số nên chủ xe có thể thao tác công dụng tra cứu địa điểm. Vài điều mặt hàng thiết bị định vị xe hơi còn giúp đỡ kết nối bluetooth, giúp chuyển cuộc liên hệ từ Hotline di động vào cửa hàng loa trên ôtô.

Thiết lập trên DVD
Nếu như muốn sử dụng công dụng hướng dẫn từ dàn DVD có sẵn trên ôtô, dàn DVD đó cần được tích hợp GPS hoặc giúp đỡ chức năng GPS .Đối với những dàn DVD trợ giúp hiệu năng định vị GPS (built-in ), chủ xe chỉ mất mua phần mềm dẫn đường có sẳn map toàn quốc về tích hợp. Tuy nhiên, khi đó dàn DVD phải có khe cắm thẻ nhớ SD và đồng ý thao tác dữ liệu bên ngoài (bản đồ số). Nếu như dàn DVD chưa bao gồm khe cắm thẻ SD thì không thể thiết lập phần mềm chỉ dẫn.

Giờ đây, quý khách sẽ không khó khăn để tìm kiếm mua thiết bị định vị xe ô tô Vietmap cho xe hơi của mình. Các bạn có thể mua thiết bị Vietmap định vị xe ô tô tại bất kỳ trung tâm trong cửa hàng đại lý phân phối của VietMap hoặc liên hệ đến số số di động công ty cổ phần Bảo Toàn Việt: 0511 398 1939 - 0911 136 888.

Trong trường hợp dàn DVD không có khe cắm thẻ nhớ SD, vẫn có thể mua thêm thiết bị GPS ở mọi cửa hàng kinh doanh linh kiện ôtô. Máy móc này đã thiết lập phần mềm chỉ dẫn lẫn map số để kết nối dấu hiệu vệ tinh GPS. Chỉ mất gắn máy móc này vào ôtô để tận dụng màn hiển thị DVD; không cần mua trọn bộ công ty chỉ dẫn định vị GPS.


Thiết bị GPS sẽ truyền triệu chứng hình ảnh đến màn hiển thị của dàn DVD và cho phép nhập liệu, thao tác menu chỉ dẫn… ngay trên màn hình. Khi chuyển sang thao tác công dụng dẫn đường, màn hiển thị của dàn DVD sẽ hiển thị bản đồ số.
Thiết bị dẫn đường và chỉ dẫn VietMap C005 do Vietmap sản xuất có tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn trên từng cung đường bằng giọng nói, giúp quý khách đi xe an toàn hơn. Với giao diện được thiết kế lại sinh động, bản đồ và tên đường rõ, trực quan, dễ nhìn, mô hình tòa nhà 3D, nhiều tùy chọn khác nhau cho biểu tượng hướng dẫn.
Lưu tâm: Đây là máy móc lắp thêm, bởi vì thế, nên chọn lựa loại sử dụng nguồn điện ngoài, không nên sử dụng loại đấu điện trực tiếp vào công ty điện của xe. Để ý update phần mềm bản đồ trên máy móc luôn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Mọi những loại ôtô đều có thể gắn thêm máy móc GPS rời. Những sản phẩm này đã được thiết lập map toàn quốc trên thẻ nhớ SD. Việc gắn thêm máy móc định vị GPS sẽ không ảnh hưởng tới các hiệu năng khác của thiết bị dẫn đường Vietmap như xem video từ đĩa DVD, nghe nhạc, giám sát hình ảnh từ camera lùi… Tính năng dẫn đường bằng giọng nói của thiết bị chỉ dẫn đường Vietmap cho ô tô sẽ được phát qua cửa hàng loa của dàn DVD trên ôtô.
Lưu tâm khi chọn mua máy móc GPS:
+ Màn hình của máy móc GPS phải nhạy
+ Chọn màn hiển thị điện dung sẽ dễ thao tác hơn so cùng màn hình điện trở
+ Kiểm tra công dụng chỉ dẫn bằng giọng nói xem có phù hợp không (giọng nói)
+ Ưu tiên chọn sản phẩm có cổng AV kết nối với cáp dấu hiệu vi-đê-ô của camera
+ Để ý mọi thiết bị dẫn đường có chế độ hiển thị map buổi tối và 3D.
Mọi bạn có thể tham khảo thông báo mặt hàng:
TP. Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 - 0911 136 888

TP. Hà Nội
22 Xã Đàn, Quận Đống Đa
0911 136 888

TP. Hồ Chí Minh
Số 3 Trần Nhân Tông, P.9, Q.5
0911 136 888