Trần thạch cao phòng khách - do diện tích đất bị hạn chế nên hầu như các khu tập thể cũng như các khu trung cư đều thiết kế không gian phòng khach và phòng bếp liền kề nhau . Mùi thức ăn khi nấu nướng bay lên không chỉ làm ảnh hưởng đến không gian phòng khách mà nó còn làm những bức tường phòng khách nhà bạn bị ẩm mốc nữa đấy . Vậy bạn đã có biện pháp gì để đề phòng vấn đề này chưa . Chắc hẳn là chưa rồi đúng không nào . Sử dụng vật liệu thạch cao thì hiện tượng ẩm bốc sẽ không bao giờ còn xuất hiện trên tường nhà bạn nữa . Bởi giấy bề mặt của tấm thạch cao được phủ 1 lớp phụ gia chống thấm , có gốc dầu oid - parafin . Lõi thạch cao còn được xử lý phụ gia thường là xilicon nhằm tăng tính năng khả năng chống thấm nước , chống rêu thấm . Bề mặt của tấm còn được phủ hóa chất để kháng ẩm . Tấm được thiết kế 2 lớp vải thủy tinh MA - TƠ mặt trước và mặt sau nữa đấy . Với những đặc điểm mà tôi nêu trên thì hiện tượng ẩm mốc sẽ không còn xuất hiện trên trần nhà bạn nữa rồi đúng không nào .

Ngoài trần giật cấp thì mẫu trần thạch cao còn có thêm 2 kiểu mẫu trần nữa đó chính là trần nổi và trần chìm . Mỗi 1 loại trần mang những ưu điểm khác nhau . Nếu bạn tò mò hoặc thắc mắc về 2 loại trần này thế thì hãy theo dõi bài viết sau đây của tôi nhé . Không để các bạn phải chờ lâu nữa sau đây tôi xin nêu ra những ưu điểm của trần nổi và trần chìm và liệu không gian nhà bạn sẽ hợp với loại trần nào hơn đây . oa quả là tò mò đúng không nào .
Ưu điểm của trần chìm đó chính là : có thể thay đổi màu sơn sau khi lắp đặt , khi không muốn sử dụng loại trần chìm này nữa bạn có thể biến tấu qua các hình thức giật cấp , tạo hình , uốn cong . Điều đặc biệt là khi hoàn thiện xong loại trần này thì bề mặt bằng phẳng nhìn giống y như trần đúc . Có khả năng cách âm , cách nhiệt tốt hơn trần nổi . Cuối cùng là nó có thể che được phần cơ địa ở phía trên .
Ưu điểm của trần nổi : dễ dàng lắp đặt , tháo ráp 1 cách dễ dàng , không cần hoàn thiện sau khi lắp đặt , đẽ dàng sửa chữa và thay thế . Thuận tiện cho việc bảo dưỡng cơ điện ở phía trên . Không bị ảnh hưởng do dao động của công trình
Trần thạch cao phòng ngủ cũng mang những ứng dụng như trần thạch cao phòng khách . Chỉ khác là mẫu mã của nó cần 1 sự lãng mạng thôi . Bạn có thể tham khảo những mẫu trần thạch cao phòng ngủ thông qua các trang mạng xã hội nhé .
Giá trần thạch cao cũng là 1 vấn đề bạn nên quan tâm . Chưa chắc giá thi công đặt mà đem lại sự hài lòng khi làm trần thạch cao đâu . Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đội ngũ thi công thạch cao . Bạn nên tham khảo thật kĩ trước khi chọn nhà thi công cho mình nhé
www. xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395