Trong 1 khung cảnh hội trường rộng lớn sở hữu quy mô những sự kiện buổi lễ được tổ chức hoành tráng thì việc xếp đặt nội thất hội trường ấn tượng độc đáo theo cá tính sa hoa, tiên tiến hơn chính là điểm nhấn quan trọng trong mắt người tham dự. Để biến ước mơ đó thành hiện thực thì quý khách nên tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin sản phẩm nội thất trên thị trường và tham khảo các dòng ghế hội trường mới cập nhật trên thị trường hiện nay hoặc được đăng tải trên website: ghehoitruong.vn dù là trong nước sản xuất hay nhập khẩu từ nước ngoài trừ đều có ngoại hình độc và lạ mắt cá tính có thể khác nhau đôi chút nhưng cứng cáp sẽ đem đến không gian hội nghị trở lên lịch lãm hơn hầu hết. Bạn có biết để thiết kế không gian hội trường các nhà thiết kế thường dùng thêm ghế chiếu phim cao cấp có phải là thứ cần phải thay thế không?
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-nhap-khau-htnk-047.jpg[/IMG]
Về chất liệu, nên căn cứ vào mục đích sử dụng của hội trường để từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất để quyết định chọn ghế phù hợp nhất. Hội trường giảng dạy nên chọn ghế cứng trong khi hội trường sự kiện nên chọn ghế mềm.
Về kiểu dáng, tại các hội trường dành cho hội thảo nên chọn loại ghế tích hợp bàn viết trong khi ghế khán phòng nên chọn loại có bàn ăn, hay chỗ để đồ uống.
Về màu sắc, nó ảnh hưởng khá nhiều đến việc tạo điểm nhấn và nét thẩm mỹ cho không gian hội nghị. Nên chọn màu ghế phù hợp với màu tường, nền nhà của hội trường. Nếu thích , bạn hoàn toàn có thể chọn những gam màu tương phản như màu đen, trắng, đỏ sẫm hay xanh dương…
Để giữ gìn vẻ đẹp, nâng cao tuổi thọ và đảm bảo sức khỏe người sử dụng phải tiến hành vệ sinh ghế phòng hội trường
Đầu tiên hút bụi loại bỏ bụi bẩn, chà sạch phần đệm ngồi với lưng tựa bọc nỉ bằng bàn chải sạch và khô. Lấy những tấm đệm rời ra và hút bụi, chải sạch những phần bị che khuất.
Sau đó, kiểm tra tag đính trên ghế hội trường nỉ (là phần hướng dẫn vệ sinh của nhà sản xuất) để có cách làm sạch phù hợp. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn hội trường nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hj35.jpg[/IMG]
Khi thiết kế hội trường hiện đại cần phải lưu ý lựa chọn hệ thống ghế hội trường và xư lý vấn đề tiêu âm một cách chuyên nghiệp nhất.
Ghế hội trường là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong bất kì một không gian hội trường nào. Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều loại ghế hội trường thiết kế đẹp với đa dạng kiểu dáng, kích thước. Đối với hội trường đa năng nên lựa chọn kiểu ghế hội trường có bàn viết, chỗ để đồ vật dụng cá nhân…
Đối với hội trường trang trọng của các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước…. thì nên lựa chọn kiểu ghế hội trường có thiết kế thẩm mỹ cao có sự kết hợp văn hoa điêu khắc và đệm nỉ.
Khi thiết kế thi công hội trường hiện đại cần phải xử lý vấn đề tiêu âm hoàn hảo cho không gian hội trường. Lựa chọn những đồ nội thất cao cấp có tính thẩm mỹ cao và có khả năng hỗ trợ tiêu âm hiệu quả để phục vụ cho các hoạt động diễn ra tại hội trường một cách chuyên nghiệp nhất.