Trần thạch cao phòng khách - hình như các thành viên trong gia đình bạn đều có chung 1 sở thích là yêu ca hát đúng không nào . Thay vì cư mỗi buổi tối phải mất thời gian đến các quán hát tai sao bạn lại không thiết kế 1 phòng karaoke ngay tại chính ngôi nhà của mình . Vừa tiện thời gian đi lại lại đỡ được 1 khoản thu nhập không hề nhỏ . Số tiền đó bạn có thể dành dụm được vào 1 việc khác đó . Nếu bạn sợ tiếng hát sẽ làm ồn không gian cũng như sáo trộn ngôi nhà của bạn thì giờ đây tôi đã tìm ra 1 biện pháp rồi đúng không nào . Sử dụng trần và vách thạch cao cách âm bạn thấy thế nào có ổn không . Với đặc điểm được cấu tạo từ tấm thạch cao tiêu âm , bông thủy tinh , cao su non , , mút xốp vải nỉ được kết hợp linh hoạt vừa tạo vẻ thẩm mĩ theo thiết kế nội thất , vừa đáp ứng nhu cầu tiêu âm , , cách âm đấy bạn ạ .
Điều đầu tiên phải kể đến những ứng dụng của nó phù hợp với nhu cầu con người đang cần như : thời gian thi công nhanh chóng đồng nghĩa với việc giá thành của nó hợp lý . Riêng điều này thôi đã làm nó hơn hẳn các vật liệu truyền thống như gạch hay bê tông rồi

Đặc điểm thứ 2 mà tôi muốn nhấn mạnh đó chính là vật liệu thân thiện với môi trường và không gây hại đến sức khỏe của con người . Thạch cao được làm từ bột thạch cao , thủy tinh và đi kèm với 1 số phụ gia khác . Vậy nên khi loại vật liệu này không được sử dụng thì gần như nó có thể tái chế 100 % như thế môi trường của chúng ta sẽ không còn bị ô nhiễm bởi rác thải nữa đúng không nào . Như tôi vừa nói trên thì trong thành phần của thạch cao không chứa hỗn hợp ami - ăng và chất gây ung thư nữa đúng không nào . Chẳng may trường hợp cháy xảy ra thì khi ta hít phải mùi khói của thạch cao thì sức khỏe của chúng ta cũng không hề bị ảnh hưởng gì cả .
Trần thạch cao phòng ngủ cũng giống như trần thạch cao phòng khách với các tính năng mà nó mang lại không có khác gì cả . Chỉ khác ở chỗ kiểu dáng và mẫu mã thôi . Tùy vào từng không gian cũng như sở thích của gia chủ mà ta chọn kiểu dáng cho phù hợp . Nếu bạn cho mình được kiểu trần nào phù hợp thì bạn có thể gọi điện cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi với kinh nghiệm thẩm mĩ họ sẽ đến trự tiếp tham quan không gian nhà bạn để đưa ra những mẫu trần tốt nhất nhé .
Giá trần thạch cao cũng là 1 vấn đề bạn cần quan tâm đấy . Để biết giá cả phù hợp bạn nên tìm hiểu trên mạng xã hội bằng cách truy cập qua từ chìa khóa : bảng báo giá thạch cao để lựa chọn giá cả sao cho tốt nhất nhé .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395