Ngày này, tại các thành phố lớn thì số lượng nhà mới mọc lên rất nhiều vì thế ngôi nhà có diện tích hẹp hiện nay rất nhiều điều này tạo khó khăn cho việc trang trí nội thất ngôi nhà, việc cân nhắc sử dụng gì là rất tỉ mỉ vì bạn cần sử dụng không đúng loại hoặc không hợp lí là phòng càng chật hẹp từ những nhu cầu này trần thạch cao phòng khách ra đời, khi sử dụng trần thạch cao ngôi nhà bạn sẽ đẹp hơn và bạn chỉ cần sử dụng rất ít nội thất khác để trang trí cho ngôi nhà.
Ngày nay, trần thạch cao phòng khách hiện đại được sử dụng nhiều nhất với những mẫu trần giật cấp rất tinh tế cùng với việc kết hợp những mẫu đèn trần thạch cao thì phòng khách của bạn quá nổi bật, mẫu trần hiện đại được người thiết kế dựa vào nhiều yếu tố như sở thích của chủ nhà, diện tích của phòng khách nhất là phong thủy của ngôi nhà và tuổi của gia chủ sao để luôn làm ăn phát đạt. Trần khi kết hợp với vách thạch cao phòng khách thì tạo được căn phòng khách hoàn hảo nhất không chỉ tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà không mà đáp ứng được các điều kiện như chống ồn, cách nhiệt rất tốt.


1. Trần thạch cao cho phòng khách có cần thiết?

Phòng khách được mọi gia chủ đánh giá quan trọng nhất của ngôi nhà điều này hoàn toàn đúng vì đây là nơi thường sảy ra hoạt động lớn ngôi nhà như gia đình doàn tụ sau ngày làm việc vất vả, nơi tiếp đón vị khách quý của ngôi nhà, vậy phòng khách là phòng có không gian rộng nhất trong các phòng, phòng khách được đầu tư nhiều tiền của nhất trong tất cả các phòng, phòng khách khiến gia chủ nghiên cứu nhiều nhất. Với sức quan trọng thế thì quý khách cần chọn cho mình đơn vị thi công uy tín để họ thiết kế và thi công bạn mẫu trần đẹp nhất.

2. Những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

Dưới đây là một vài nét kiến trúc độc đáo đáo do trần thạch cao mang lại cho không gian phòng khách.
Vận dụng linh hoạt trong việc kết hợp hài hòa của trần thạch cao dạng giật cấp nhẹ cùng với hệ thống đèn âm trần chiếu sáng, tạo nên hiệu ứng sáng, không gian phòng khách hiện đại, thanh thoát.

Là nơi tiếp khách hay đồng nghiệp thì không thể thiếu đi vẻ sang trọng của nơi tiếp đón – bộ mặt của một ngôi nhà. Chính vì thế, mẫu trần thạch cao cho phòng khách này được điểm tô với kiểu trần giật cấp nhẹ nhiều lớp, kết hợp với dàn đèn led âm trần viền theo cấp giật tạo nên vẻ nền nã cho ngôi nhà. Màu nâu trầm được phối thích hợp cũng cho ta cảm giác sang trọng, quý phái của chủ nhân kiến trúc.
Trần thạch cao cho phòng khách đôi khi cũng thể hiện cá tính tươi trẻ, thẩm mỹ hay giản dị của chủ nhà bởi kết cấu thiết kế của trần nhà.
Một vài thiết kế của trần thạch cao là một nét vẽ nghệ thuật khi bàn tay kiến trúc của nhà thiết kế tạo nên các đường nét nhẹ nhàng bằng trần giật cấp nhẹ kết hợp các khối khoét tròn xen kẽ các đèn được bố trí phù hợp như cảm giác của bầu trời và các ngôi sao mang lại cảm giác thiên nhiên cho phòng khách.
Với sự đa dạng về mẫu mã, có hai dạng chính của trần thạch cao cho phòng khách: trần thạch cao dạng nổi và trần thạch cao dạng giật cấp. Hoa văn cho mỗi loại cũng khá phong phú: hình tròn nổi, dạng hoa văn cuộn tròn, dạng giật cấp nhiều tầng, dạng ô quả trám,..

Ngoài ra, khả năng chống ẩm mốc; chịu nhiệt tốt; cách âm – tiêu âm tốt sẽ giúp không gian phòng khách của bạn thêm thoải mái. Hơn nữa, trần thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá thành tương đối rẻ - phù hợp với các gia đình có thu nhập từ trung bình khá trở lên, thời gian thi công nhanh gọn do khối lượng tương đối nhẹ và đặc biệt, chất liệu thạch cao khá bền trong thời gian dài. Bên cạnh các yếu tố trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc thô ban đầu, như: dầm nhà, cột nhà, đường dây điện không nối âm trần, đường ống điều hòa,..
Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: [email protected]
website.xaydunglocphat.vn