- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu hòa phát DC940H4
- Danh mục: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC940H3 chia làm 2 phần:
• Phần trên 2 khoangcánh mở gỗ đặc, có suốt treo áo
• Phần dưới là 2 cánh gỗ mở, có đợt tủ để tài liệu.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 900mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 2000mm.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-hoa-phat-dc940h4.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp sơn PU trang trí tạo bề mặt và bảo quản.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ 2 cánh cửa trên bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: nâu đỏ.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ DC940H4 thiết kế tích hợp tính năng 2 trong 1 vừa là tủ lưu trũ hồ sơ, tài liệu, vừa là tủ để quần áo, vật dụng cá nhân tiện dụng. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, thường sử dụng cho nội thất phòng giám đốc, phòng trưởng phòng. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: tủ di động 500k.
- Tên sản phẩm: Tủ ghép trên cánh kính sắt Hòa Phát CAT118G-118-12D.
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ ghép gồm 2 phần:
• Phần trên CAT118G: Tủ thấp, 2 cánh sắt, cánh lùa, khoá TháI Lan. Bên trong tủ có 2 đợt tủ di động
• Phần dưới: Tủ thấp CAT118/12D: Tủ thấp 3 khoang. Mỗi khoang có 4 ngăn kéo bằng nhau, khoá giàn riêng biệt cho mỗi khoang.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-ghep-tren-canh-kinh-sat-hoa-phat-CAT118G-118-12D.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1185mm, chiều rộng(D): 407mm, chiều cao(H): 1.760mm.
- Chất liệu:
+ Sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống nước, ẩm mốc, tuổi thọ cao bảo đảm cho giấy tờ, tài liệu không bị ẩm mốc.
- Màu sắc: màu ghi sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ ghép trên cánh kính sắt Hòa Phát CAT118G-118-12D về cơ bản giống với mẫu tủ ghép trên cánh kính sắt Hòa Phát Cat 118G-118-2D. Sản phẩm có kiểu dáng khá độc đáo, khác biệt, phù hợp với những thiết kế ội thất văn phòng theo phong cách hiện đai. Sản phẩm có kích thước khá rộng rãi, W1185xD407xH1.760mm, được bán với giá 3.776.000 đồng, được coi là một lựa chọn tốt so với thị trường chung. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến vách di động nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Tên sản phẩm: Hộc tài liệu Hòa Phát SV/M1D1O
Kiểu dáng:
+ Hộc di động 3 ngăn kéo, cánh mở, 1 ngăn có khóa
+ Nóc hộc + mặt ngăn kéo ép màng Melminate cạnh ba R.
+ Hộc sử dụng ray bánh xe nhập ngoại chịu lực tốt.
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp
+ Chân bánh xe cũng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-tai-lieu-SV-M-3D1111.jpg[/IMG]
Màu sắc:
+ Vàng xanh
+ Bánh xe nhựa màu đen
Kích thước:
+ Chiều rộng: 400mm
+ Chiều sâu: 480mm
+ Chiều cao: 590mm
Đặc điểm tổng quan chung:
SV/M1D1O và SVM1D1F - có kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích thước giống nhau.Tuy nhiên, sự khác biệt được nhận biết một cách nhanh chóng ở chi tiết phân chia ngăn tủ, SV/M1D1O được chia thành 3 ngăn thay vì 2 ngăn như SVM1D1F.
SV/M1D1O - Kiểu hộc thông dụng của Hòa Phát có thể kết hợp với nhiều kiểu bàn trong đó phù hợp nhất có lẽ là kiểu bàn làm việc vàng - xanh, do có sự tương đồng về màu sắc.Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội là dễ dàng di chuyển, lắp đặt, bạn có thể thay đổi vị trí hộc một cách nhanh chóng nhờ thệ thống các bánh xe được nhập khẩu từ Đức, đáp ứng nhu cầu sử dụng như mong muốn. Nội thất đang được giảm giá: tủ sắt. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
Chọn lựa sản phẩm nội thất phòng làm việc đồng bộ theo nhãn hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên độ chuyên nghiệp cho công sở, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng - trang nhã và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không những cho từng cá thể mà dưới sự đánh giá của đối tác cũng được đánh giá cao. Khi người tiêu dùng dùng một nhãn hàng nội thất cho tất cả công trình mới hoặc thiết kế lại dành cho toàn bộ văn phòng, tính thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này khiến cho phòng làm việc của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Hơn thế nữa, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho tổng thể nhân viên cơ quan. Và nhãn hiệu Đức Khang là lựa chọn không hề tồi. Thương hiệu Đức Khang với sự phong phú các mặt hàng, lịch lãm trong kiểu dáng là phương án hay cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những vấn đề chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với vật dụng của Đức Khang. Khách hàng còn thắc mắc đối với việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Đức Khang cho phòng làm việc của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự trợ giúp nhiệt tình nhất.