Chung cư New Skyline là một khu chung cư cao cấp hiện nay tại Hà Nội, cơ cấu các căn hộ được thiết kế hợp lý theo các không gian chức năng khác nhau.

Chung cư New Skyline tọa lạc trên khu đất vàng nằm ngay trong khu đô thị Văn Quán Hà Đông, giữa quần thể thiên nhiên cây xanh, hồ nước và công viên rộng lớn của khu vực, tiếp giáp các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Trãi, 19/5, Nguyễn Khuyến. Một đặc điểm riêng biệt của New Skyline mà hiếm có khu chung cư nào có được, đó chính là sự tôn trọng tính riêng tư của từng căn hộ. Khu hành lang của nội thất chung cư New Skyline được thiết kế độc lập cho từng căn hộ, tránh tình trạng các căn hộ đối xứng nhau hoặc những bất tiện khi sử dụng hành lang chung. New Skyline có 2 khối tòa tháp cao 36 tầng được xây dựng trên diện tích 10.840m2, tổng diện tích sàn xây dựng 86,02m2 gồm 383 căn hộ, mỗi căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và nhà ăn, 2 nhà vệ sinh.

Thiết kế nội thất chung cư New Skyline sao cho tiện nghi và hiện đại cũng như thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu căn hộ. Nội thất chung cư phải tạo cho chủ nhân cũng như khách ghé thăm được cảm giác thoải mái, ấm cúng, tiện nghi đồng thời thể hiện được cá tính và phong cách của gia chủ. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của nhiều gia đình, Xuân Khánh chúng tôi đã cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất chung cư, các bạn có thể tham khảo lối thiết kế và cách trang trí đồ nội thất qua từng dự án để có thể đưa ra được ý tưởng thiết kế và cách trang trí phù hợp cho căn hộ của mình.
nay Hòa Phát có cung cấp noi that hoa phat - nội thất hòa phát