Giỏ và hộp đựng đồ

Với sự giúp đỡ của những chiếc giỏ đựng bạn sẽ dễ dàng phân chia khu vực riêng của các dụng cụ nhà bếp. Đồng thời việc lưu trữ bằng những chiếc giỏ cũng giúp căn bếp trong thiet ke nha của bạn luôn thật ngăn nắp và gọn gàng với cách làm thông minh này.

Giá đựng nhỏ

Một chiếc giá nhỏ để ráo sẽ thật là hữu ích để có thể nhắc nhở bạn rửa sạch chén đĩa và không để


Giỏ hoặc kệ treo

Nếu như không gian bếp nhà bạn có diện tích hơi khiêm tốn thì việc tận dụng đang gặp phải là sở hữu một không gian nhà bếp nhỏ, hẹp thì việc tận dụng không gian theo chiều dọc là một điều vô cùng cần thiết. Những chiếc giỏ hoặc kệ treo sẽ giúp bạn vừa có thể lưu trữ được những vật dụng cần thiết vừa tiết kiệm được một khoảng không gian trong gian bếp nhà, biet thu của bạn.

Ưu tiên sử dụng hộp/lọ trong

Việc tìm ra một món đồ khi cần sử dụng đến trong vô vàn những món đồ, nguyên liệu và gia vị được bạn lưu trữ trong căn bếp sẽ thật vất vả nếu bạn không sử dụng những hộp đựng trong suốt. Những chiếc hộp lưu trữ bằng nhựa hoặc thủy tinh sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện thứ cần tìm. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng một góc lưu trữ với những chiếc kệ mở để cho những vị khách có cơ hội chiêm ngưỡng gia tài nhà bếp của bạn.


Dán nhãn

Đây là một cách làm cực hay, vì cho dù bạn đã phân chia từng loại vật dụng ở những vị trí khác nhau nhưng đôi lúc bạn cũng sẽ rẩt khó để phân biệt được hết chúng. Và những miếng dán có tên sẽ giúp bạn tìm được chính xác đồ vật bạn đang cần tìm mà không phải mất nhiều thời gian.

Đầu tư cho dụng cụ thông minh, đa chức năng

Gian bếp của bạn sẽ rất lộn xộn nếu chứa quá nhiều đồ ở đó. Bạn nên cắt giảm đi bằng cách sử dụng những món đồ, dụng cụ thông minh và đa chức năng. Chỉ với một món đồ, bạn có thể sử dụng chúng với những chức năng và mục đích khác nhau, đồng thời việc sắp xếp và lưu trữ chúng cũng dễ dàng và ngăn nắp hơn.


Nguồn: afamily.vn