Cùng Công nghệ độ xe hơi không ngừng đổi thay và giải pháp độ đèn bi xenon - led - lazer - bi led gtr nâng dộ sáng cho xe hơi cũng theo đó mà phát triển không ngừng . Lắp đặt Đèn không chỉ tăng gu thẩm mĩ, sang trọng và thứ hạng cho chủ xe hơi mà còn tăng độ sáng nhiều lần, không loá mắt, an toàn với mọi hành trình.độ đèn bi xenon

Nhiều bác thích để zin , ko độ ko thay bóng vì cảm thấy ko muốn phá zin , vì ngại cắt dây câu dây rồi chập điện , hao bình hư xe ô tô nhanh cháy đèn . Với sự phát triển ko ngừng của công nghệ mà kéo theo đó là 1 chuỗi các sản phẩm Bi - Xenon , Led được cải tiến đạt đến ngưỡng của độ chín .

ngày nay để tăng sáng cho xe ô tô, ô tô nếu đơn giản các bác có thể chọn thay Led P6 , Led Lumileds cho đèn pha thậm chí đèn cos và đèm gầm . Sáng hơn nữa thì độ bi gương cầu Audi Q5, Hella 5 ... cho bên cos thậm chí là pha !

Khi đi độ đèn bi - xenon cần chú ý gì ?

Chọn được nơi chuyên nghiệp rộng rãi , dụng cụ chuyên dụng đầy đủ : Máy hấp, máy vào keo, Keo Phải là Koito hoặc NHK, Các công cụ mở đèn chuyên nghiệpđèn bi xenon xe hơi
Chọn Bi đạt chất lượng đề nghị có thể là Bi Audi Q5 ODM 2016 MỚi ra do china gia công chất lượng tốt nếu hàng chuẩn , Bi Audi Q5 tháo trong nguyên 1 bộ đèn ra thì càng chất và cũng cần chú ý đến độ phản xạ của ánh sáng của Bi .
độ đèn xeno
chọn lựa mới cho các bác thích sự mới mẻ và đặc biệt ánh sáng tốt hơn có thể nghĩ đến Bi Hella 5 , sản phẩm này ngày nay có Hella 5 ODM 2016 do china gia công và Hella 5 zin tháo về và mới .
Ưu điểm của Hella 5 so với Audi Q5 là pha cao hơn cos cho ánh sáng rộng hơn và đặc biệt ánh sáng khi chiếu ra ko chói mắt ng đối diện và ngay ca người ngồi trong xe hơi .