Trần thạch cao phòng khách hiện đại . Bạn đã tìm ra mẫu trần mới nhất năm 2016 dành cho phòng khách nhà bạn chưa . Hãy tìm đến công ty LỘC PHÁT chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem những mẫu trần mới nhất , đẹp nhất và hiện đại nhất khiến tất cả các vị khách đến chơi nhà và trầm trồ khen ngợi rằng căn phòng này đcó cách thiết kế thật lạ và độc mắt . Bạn có muốn thử cảm giác này không , thế thì còn ngần ngại gì nữa mà không thử ngay loại trần mới mẻ này cho riêng căn phòng khách nhà mình nhỉ . Chúng tôi hi vọng rằng sẽ nhận được sự ưu ái từ quý khách hàng . Đây chính là niềm động lực để chúng tôi lấy nó làm niềm phấn đấu , niềm hi vọng đem những mẫu trần mới nhât không chỉ đến cho bạn , mà còn cho cả những vị khách hàng đáng mến khác .
Trần thạch cao giật cấp cấu thành từ hệ khung xương kết hợp với tấm thạch cao thành nhiều cấp, được giật xuống tạo từng tầng khác nhau đồng thời tạo các khe hắt bởi ánh sáng của bóng đèn có tác dụng bao, che, xử lý những khiếm khuyết trên trần nhà và hệ thống đường dây điện, tạo bộ mặt trần hoàn thiện hơn.
Tại sao nên sử dụng trần thạch cao phòng khách giật cấp?
Trần thạch cao giật cấp được tạo thành chủ yếu từ vật liệu thạch cao, có đặc tính nhẹ, bền, chống ẩm, chịu nhiệt, cách âm, tiêu âm… tốt, không chứa các hóa chất độc hại với sức khỏe con người và môi trường.
Trần thạch cao giật cấp che đi các khuyết điểm trần nhà, dễ dàng dịch chuyển, sửa chữa trần nhà và hệ thống điện phía trên trần nhà.
XEM : giá trần thạch cao
vách thạch cao phòng khách .
Mẫu mã đa dạng, dễ dàng tạo hình. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu trần thạch cao giật cấp từ những mẫu hình tròn, hình thoi, ô vuông, lục giác… phát huy được ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian đặc sắc riêng cho phòng khách.

Trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp
Sử dụng trần thạch cao giật cấp kế hợp với hệ thống đèn chiếu sang là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, tạo nên đường nét cách tân, hiện đại. Từ việc lựa chọn bộ đèn chum sang trọng, lung linh cho đến những chiếc đèn chiếu sang có kích thước xinh xắn, thiết kế đơn giản; đồng thời vẫn có thể kết hợp với vị trí treo quạt trần.
Trần thạch cao giật cấp phù hợp cho những kiểu phòng khách nào?
Nhìn chung, trần thạch cao giật cấp phù hợp cho những kiểu phòng khách hiện đại, thích hợp với những gia chủ trẻ tuổi, phù hợp với phong cách sống đương đại, năng động.
Trang trí phòng khách với trần thạch cao giật cấp cho những ngôi nhà hiện đại đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong những năm trở lại đây. Nếu bạn đang có ý định “đổi gió” cho không gian sinh hoạt chung của gia đình mình thì chắc chắn thiết kế tuyệt vời này sẽ làm bạn ngạc nhiên, không những đáp ứng được nhu cầu mà còn phát huy khả năng sang tạo của bạn.
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395