Vách ngăn vệ sinh và vách ngăn di động là hai sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, tuy nhiên có sự khác biệt rất lớn, đó là những sự khác biệt nào? Cùng Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Vách ngăn vệ sinh khác vách ngăn di động ở điểm nào?
Vách ngăn vê sinh và vách ngăn di động cùng được sử dụng với mục đích chung là mục đích ngăn chia khu vực nhà cửa, đặc biệt là khu vựa văn phòng, và các khu vực nhà hàng, khách sạn.
Tuy nhiên sự khác biệt giữa vách ngăn vệ sinh và vách ngăn di động chính là sự khác nhau giữa thiết kế và phạm vi ứng dụng. Vách ngăn wc không chỉ được ứng dụng trong không gian văn phòng mà còn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người, đặc biệt là không gian nhà vệ sinh.
Vách ngăn di động thường được sử trong không gian văn phòng, không gian nhà hàng, khách sạn, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp.
Ngoài ra chất liệu của vách ngăn di động thường là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc tấm compact hpl còn vách ngăn ngan vệ sinh chỉ có hai chất liệu chính là tấm vách ngăn compact hpl và tấm vách ngăn gỗ công nghiệp mfc.
Được tạo ra với mong muốn đưa đến 1 không gian mở với công năng chính chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ đồng thời sử dụng theo từng nhu cầu của mỗi phòng ban.
Với kết cấu gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng bởi hệ thống ray bi, dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển. Chính vì những ưu điểm đó mà vách ngăn di động thích hợp sử dụng trong các phòng họp hay hội trường lớn, nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn....Đa dạng về chất liệu mà phong phú về cả màu sắc và hoa văn, giúp dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc của quý khách.
Chi tiết sản phẩm Vách ngăn di động 65/80
Vách ngăn di động thường bao gồm 3 cơ cấu chính:
- Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.
- Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.
- Hệ thống ray treo vách bằng nhôm định hình chịu lực cao, ray liên kết với trần bê tông hoặc xà gồ bằng hệ thống các tay treo và bulong sắt.

- Tấm vách ngăn: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liệu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính,... kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và gioăng cao su để tăng khả năng cách âm cho vách ngăn di động.
Những ưu điểm vượt trội của vách di động:
- Vách ngăn di động với kết cấu gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng bởi hệ thống ray bi, dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển, chính vì những ưu điểm đó mà vách ngăn di động thích hợp sử dụng trong các phòng họp hay hội trường lớn. Không những thế nó còn tạo nên không gian làm việc thoải mái mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho từng cá nhân.
- Trong nhiều trường hợp nó tương tự như một loại cánh cửa lớn có khả năng di động gấp gọn lại khi cần để đảm bảo diện tích tối đa trong nhà. Nhờ tính cơ động của mình, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng. Nhất là đối với các thành phố lớn với mật độ dân cư đông và diện tích đất chật hẹp như Hà Nội.
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI báo giá vách ngăn vệ sinh.
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048