sắm sanh cho ngôi nhà một bộ tủ bếp hoàn hảo và đẹp mắt là một trong những mong muốn của nhiều chị em nội trợ khi đến chọn lọc sản phẩm của công ty nội thất Benhome chúng tôi. Đặc biệt các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp như acrylic và laminate được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi vẻ ngoài đẹp vượt trội và tính năng dùng thuận tiện của sản phẩm này mang lại.

Đặc biệt các mẫu sản phẩm tủ bếp này luôn ăn nhập với các không gian bếp thoáng mát và đương đại của các khu chung cư, các khu biệt thự. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như công năng của các mẫu sản phẩm tủ bếp laminate an cường và acrylic, giúp quý khách hàng dễ dàng cân nhắc chọn lựa mẫu sản phẩm tốt nhất ăn nhập với điều kiện tiêu của nhiều gia đình Việt.

1. Tủ bếp chất liệu laminate an cường

Được coi là một trong những tủ bếp gỗ laminate, dù chỉ mới xuất hiện mấy năm gần đây nhưng sản phẩm tủ bếp chất liệu lamine an cường đã tạo nên một sinh khí biệt lập trên thị trường nội thất Việt, tạo được sức hấp dẫn đối với nhiều chị em nội trợ do nó mang đến sự sang trọng và thoáng mát cho căn phòng bếp bởi cách bài trí ngăn nắp, gọn ở từng ngăn tủ.

Tủ bếp laminate an cường là sản phẩm tủ bếp công nghiệp cao cấp với phần cốt gỗ bên trong rất vững chắc, ở bên ngoài được phủ một lớp nguyên liệu laminate sáng bóng.

Chính nhờ vậy mà tủ có chất lượng bền chắc chống lại được môi trường ẩm mốc, chống chịu được nước, chống chịu nước. Bên cạnh đó không bị trầy xước, không bị cong vênh, nứt nẻ mỗi khi khí hậu thay đổi, không hề làm thay đổi đi phần cấu trúc bên trong tủ bếp.

Về mặt thẩm mỹ, tủ bếp laminate an cường thu hút ánh nhìn của khách hàng bởi sự trội về màu sắc và đường vân gỗ bắt mắt. Chính sự đa dạng của màu sắc mà tủ bếp này có thể đánh bật được các mẫu tủ bếp khác. Màu sắc của nó đa dạng đến nỗi cả thảy màu sắc của các mẫu tủ bếp khác cộng lại chỉ bằng một phần của tủ bếp này mà thôi.

2. Tủ bếp chất liệu acrylic

tủ bếp gỗ xoan đào bắc có đặc trưng với bề mặt sáng bóng luôn mang đến sự trải qua và suýt nữa cho căn phòng bếp. Mẫu tủ bếp này luôn vấn ánh nhìn của quý khách hàng ngay từ lần trước hết tiếp xúc với sản phẩm. Chính bề mặt acrylic óng ánh và sáng bóng như ánh gương khiến người tiêu dùng bị hút, sẵn sàng chi túi tiền để sở hữu sản phẩm này về trong ngôi nhà của mình.

Mẫu tủ bếp này cũng giống với các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp luôn đảm bảo cho sức khỏe của con người và an toàn, thân thiện với môi trường sống. Đặc biệt vẻ đẹp của tủ bếp luôn bền bỉ và trường tồn cùng với ngôi nhà.

Bên cạnh đó, do bề mặt của tủ bếp chất liệu acrylic luôn sáng bóng nên giúp quý khách hàng dễ dàng vệ sinh và lau chùi sản phẩm trở thành bóng sáng như mới.

hiện trên thị trường nội thất Việt đã có nhiều mẫu sản phẩm tủ bếp giá rẻ chất liệu laminate và acrylic cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

Để nhận tham vấn trực tiếp và biết về giá sản phẩm, quý khách hàng có thể can hệ trực tiếp đến địa chỉ 169 giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.