Bạn đã gặp những vấn đề khi thiết kế nhà vệ sinh, bạn giải quyết như thế nào với các vấn đề đó khi thiết kế theo kiểu truyền thống, với cách thiết kế theo kiểu truyền bạn sẽ khó khăn hơn trong việc sửa chữa, hiện nay các kiến trúc sư khi thiết kế nhà vệ sinh chúng tôi sử dụng vách ngăn vệ sinh cao cấp, với các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp, việc lắp đặt sửa chữa cũng dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ những lỗi thường gặp khi thiết kế nhà vệ sinh.

Cùng Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những rắc rối khi sử dụng vách ngăn vệ sinhVách ngăn vệ sinh là sản phẩm phù hợp nhất cho các công trình vệ sinh hiện đại, đặc biệt là các công trình lớn, các công trình vệ sinh công cộng.

Khi sử dụng vách ngăn vệ sinh mfc chụi ẩm các nhà đầu tư phải chú ý những điều sau đây để lợi ích và hiệu quả sử dụng vách ngăn vệ sinh cao nhất.

Rắc rối khi dùng pha lê trong nhà vệ sinh

Một số nữ chủ nhân trẻ tuổi sau khi kết hôn thích cải tạo nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ với chất liệu pha lê nhằm tăng “không khí gợi cảm”. Với những phụ nữ xinh đẹp thì phòng tắm bằng pha lê còn thể hiện nét đẹp đầy kiêu hãnh. Tuy nhiên, cách thiết kế này không thích hợp về mặt phong thủy.

Vì nhà vệ sinh bất luận như thế nào cũng đều chứa sát khí, thuộc âm, nên tránh xa, đóng kín. Pha lê lại là vạt liệu đại diện cho sự tinh khiết, thanh cao. Hai luồng khí này khi gần nhau sẽ tạo ra sự bất đồng, người sử dụng dễ bị mất đi cảm giác thư giãn mỗi khi bước vào nhà vệ sinh.

Hơn nữa, không gian nhà vệ sinh luôn cần thiết sự riêng tư và kín đáo. Dùng những vách ngăn kín đáo sẽ phù hợp hơn là vách ngăn pha lê trong suốt.

Rắc rối với vách ngăn pha lê đối diện đầu giườngVách pha lê cũng là một trong những “thủ pháp” được các kiến trúc sư hiện nay ưa dùng. Bởi nó tạo cảm giác không gian mở rộng và có sự biến đổi phong phú đến kinh ngạc.

Bạn có thể sử dụng tường pha lê nhưng không nên bố trí đối diện giường ngủ.
Ngoài ra, vách pha lê cần được bố trí dựa vào tường thật để tránh không gian hư thực không rõ ràng.

Dùng vách ngăn pha lê đối diện đầu giường dễ đem lại cảm giác bất an khi ngủ. Đặc biệt với những người ưa ngủ trong không gian tối, thì vách ngăn pha lê sẽ không đáp ứng được mong muốn của bạn. Bạn sẽ dễ trằn trọc hơn.
Chống cháy, chống Oxi hóa:

Với tính chịu nhiệt 80 độ C của tấm Compact HPL và tấm MFC cao hơn là 120oC nên việc hạn chế được cháy cũng là ưu điểm hàng đầu.

Bề mặt các tấm vách vệ sinh được phủ Melamine nhẵn bóng nên khi các lao công nhà vệ sinh sử dụng các chất tẩy rửa sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm vách.

Chống trầy xước, chống ẩm mốc, dễ chùi rửa:

Như đã nói ở trên, với chất Menaline được phủ bề mặt nhẵn bóng,… làm cho các tấm vách có tác dụng chống trầy, dễ dàng lau chùi nên sẽ chống chịu nấm mốc làm tăng thẩm mỹ của không gian nhà vệ sinh.

Thiết kế nhà vệ sinh không chỉ cần lưu ý đến việc lựa chọn sản phẩm vách ngăn mà ngày nay cần kết hợp các sản phẩm phụ kiện để thiết kế trở nên sang trọng và đẹp hơn. Thi công vách ngăn vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp giúp không gian thông thoáng hiện đại.

ÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048
Email: Noithatsang.thehemoi@gmail.com