đồng hồ treo tường tại tphcm Màu trung tính: Những màu này nên được dùng để dung hòa những gam màu khác chứ không nên làm màu gam chính. Vì trẻ em cần tiếp xúc với nhiều màu sắc để kích thích thị giác, tính sáng tạo cũng như tư duy tích cực.Liệu bạn có tò mò màu sắc là gì và nó ảnh như thế nào đến bộ óc của mọi người? Trang trí phòng ngủ như thế nào để có thể phát triển tư duy một cách tối ưu? Bạn có thể tham khảo các ý tưởng sau:
quà tặng đồng nghiệp Màu sắc được chia thành 3 tông: Những màu sáng: Những màu này sẽ kích thích tập trung của con người.Màu da cam có tác dụng điều chỉnh tâm lý và làm dịu lại sự nóng giận của trẻ và mang lại cảm giác thư thả, nhẹ nhàng. Màu đỏ làm tăng sự năng động và hào hứng của trẻ. Màu vàng tạo cảm giác vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết, tạo ra một bầu không khí hạnh phúc và giúp trẻ phát huy tính kiên trì. Màu hồng - biểu tượng của tình yêu và tình cảm - tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu, rất tốt cho giấc ngủ của trẻ.Bên cạnh đó, căn phòng quá nhiều màu hồng làm trẻ dễ bị kích động hoặc trầm cảm, quá nhiều màu đỏ dễ khiến trẻ trở nên hung hăng, quá nhiều màu cam có thể mang lại ảo giác…
tranh treo phòng khách sang trọng Những màu lạnh: Những gam màu lạnh thường đem lại cảm giác yên bình, thư giãn cho cơ thể và tư duy. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều tông màu này, căn hộ sẽ trở nên ảm đạm, thiếu sức sống, điều này chắc chắn là tác động không tốt đến sự phát triển của chúng ta.Khác với với màu đỏ, màu xanh da trời đem đến sự thanh tịnh, trang nhã cho căn phòng, giúp giảm buồn phiền và kìm hãm sự hung hăng của trẻ. Mặc tiêu cực là, nếu trẻ tiếp xúc với tông màu này quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt.