Các năm vừa rồi xu hướng chọn lọc các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại đang được rộng rãi gia đình quan tâm với các tông màu thời trang. Căn phòng được thiết kế mang đến các hình khối vuông với những đường nét đơn thuần không cầu kỳ cùng với dòng bàn ghế gỗ gian phòng khách hiện đại mang các đường nét khoáng đạt tạo một khoảng trống hơi thoáng nhưng chẳng phải đơn điệu.hiện tại trong các thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ đương đại thường được thiết kế thêm đệm ngồi bằng da hoặc nỉ với đa dạng màu dung nhan và hoa văn nguyên liệu tạo ra các điểm nhấn cho căn phòng trung tâm của ngôi nhà. Chỉ bắt buộc gia chủ đổi những loại đệm với những màu dung nhan và chất liệu khác nhau đã mang về các phong thái biệt lập.

các bộ sofa gỗ cao cấp thường là sát mặt sàn với căn nhà mang thiên hướng đương đại. các bộ sofa góc kiểu chữ L sẽ ăn nhập trong các gian phòng khách chung cư đương đại giúp buồng khách tần tiện được khá phổ biến dung tích.

Theo phong thủy ánh sáng và đèn biểu tượng cho ánh mặt trời. bởi vậy lúc thiết kế phòng khách nên coi xét xếp đặt để mang về ánh sáng trùng hợp đẹp nhất. Trong buồng khách phải sắp xếp những cánh cửa lớn để hu hút ánh sáng tự nhiên phổ biến nhất và giúp căn phòng trở thành thoáng rộng. Bạn cũng nên xếp đặt đèn chùm cho không gian phòng khách để không khí buổi tối được êm ấm, nhẹ nhàng.

Trên đây là các thiết kế đương đại mà nội thất Kinh Bắc tâm đầu ý hợp và có nhu cầu gửi đến khách hàng hàng. những thiết kế đẹp, bắt kịp các xướng thiết kế nội thất mới nhất.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi được phù hợp nhất năm 2016