Trần thạch cao phòng ngủ - vì lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng nên điều kiện kinh tế bạn vẫn còn hạn hẹp , bạn không có khả năng và chi phí để dùng những vật liệu đắt tiền hoặc bạn lo không đủ tiền để làm các loại trần đẹp , sang trọng như những nơi bạn đã từng đến . Bạn chỉ nghĩ thế trong tưởng tượng nhưng bạn đã tham khảo giá cả trên thị trường chưa. Nếu tham khảo từ trước thì bạn đã không có suy nghĩ như thế này , giá của vật liệu thạch cao này rất phù hợp . Tuy so với trần thạch cao nhựa có đắt đôi chút nhưng lợi nhuộn mà nó mang lại , lại cao hơn rất nhiều so với nhựa .
Sau đây tôi sẽ lấy 1 vài lý do để thuyết phục bạn vì sao nên sử dụng trần thạch cao mà không phải là trần nhựa . Như bạn biết đấy nước ta mang kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa : mùa lạnh thì cực lạnh , mà hè nóng thì cũng cực nóng , nhiều lúc nhiệt độ lên đến cực điểm hơn 40 độ C . Vì vậy khi gặp trời nắng nóng nhựa rất dễ bị dòn , bạc màu và dần dần sẽ mủn .Qua những điều trên thì bạn đã tin tôi chưa . Theo như nghiên cứu thì trần thạch cao có thể sử dụng được khoảng 15 năm nếu như con người biết cách chăm sóc nó .
xem : giá trần thạch cao
giá vách thạch cao


Đáp ứng những băn khoăn của khách hàng khi thiết kế trần nhà thạch cao làm thế nào để phù hợp với phong thủy?. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý kiến nhằm giúp bạn chọn, thiết kế trần thạch cao hoàn hảo theo phong thủy nhà bạn.
1. TRẦN THẠCH CAO THEO NGHỀ NGHIỆP
Chủ nhà là con người hoạt động nghệ thuật thì không gian căn nhà cần chút lãng mạn, vui vẻ…có thể tạo cảm hứng mọi lúc, ở bất cứ đâu trong căn phòng. Bạn có thể thiết kế trần nhà giật cấp với những đường nét uốn lượn mềm mại
2. THIẾT KẾ TRẦN NHÀ THEO TUỔI TÁC
Căn phòng dành cho người trẻ, năng động cần thiết kế với những đường nét táo bạo, mang phong cách hiện đại. Bạn có thể thiết kế căn phòng hơi phá cách
Phòng ngủ với những vòng xoáy tròn tạo không gian sâu và thú vị đối với mọi người.
Phòng ngủ với những vòng xoáy tròn tạo không gian sâu và thú vị đối với mọi người.
Đối với người cao tuổi thì trần thạch cao mang phong các cổ điển lại rất phù hợp. Tạo nên một không gian hoài niệm và gần gũi với họ, nhất là khi đời sống đô thị ngày càng sôi động thì họ khó có thể tìm kiếm được không gian yên tĩnh, thư giãn.
3. THIẾT KẾ CĂN PHÒNG HÀI HÒA
Thiết kế trần thạch cao cũng cần phải hài hòa với các yếu tố khác trong căn phòng. Ví dụ như: nếu bạn đã trang trí tường với tông màu trầm thì trần thạch cao cần tạo cảm giác thoáng hơn cho căn phòng, không nên sử dụng màu trầm nữa vì như vậy sẽ khiến căn phòng có cảm giác nặng nề.
Hơn nữa, các chi tiết khác cũng quan trọng. Phòng nhỏ bạn cũng không nên “bon chen” quá nhiều chi tiết khiến phòng trở nên chật chôi hơn. Bạn có thể sử dụng trần thạch cao phẳng hoặc giật cấp nhẹ, màu sắc nhã nhặn sẽ khiến căn phòng thoáng và thoải mái hơn.
Tạo nên một không gian hoàn hảo chưa bào giờ dễ dàng, nhất là khi bạn không đủ chuyên môn như các kỹ sư, thợ thi công…Hãy tìm đến một đơn vị thi công trần thạch cao uy tín và có chất lượng cao trên thị trường hiện nay để gửi gắm ” đứa con tinh thần” của bạn, để bạn có một không gian tuyệt vời mỗi khi về nhà.
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395