- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu thấp Hòa Phát SV1440-2D1F
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu SV1440-2D1F bao gồm 1 khối, chia làm 2 buồng:
· Buồng trên gồm 2 ngăn không cánh.
· Buồng dưới gồm 3 ngăn kéo trong đó có 2 ngăn kéo nhỏ và 1 ngăn kéo lớn để file.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 404mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 1400mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-thap-hoa-phat-sv1440-2d1f.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu vàng- xanh. Ngoài ra còn có 2 màu khác: ghi-vàng, ghi-chì.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Tủ có thiết kế gồm các ngăn không cánh để file tài liệu chuyên dùng giúp thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Ngăn cánh mở có khóa để các file tài liệu quan trọng và các ngăn kéo nhỏ để các vật dụng khác. SV1440-2D1F được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine trọng lượng nhẹ hơn gỗ tự nhiên nên dễ dàng di chuyển khi thay đổi nội thất. Mặt khác với chất liệu Melamine có độ bền cao, nhiều màu sắc, hoa vân để lựa chọn. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu tủ giám đốc cao cấp để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.
- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát DC1850H9
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1850H9 bao gồm 1 khoang lớn trên và 1 khoang nhỏ dưới.
Khoang trên gồm 2 cánh kính khung gỗ, bên trong có 2 đợt để tài liệu, hai bên là 2 cánh gỗ mở, có khóa: 1 ngăn có suốt treo áo, 1 ngăn để tài liệu.
Khoang dưới gồm: 2 cánh gỗ mở, có khóa hai bên, giữa có 2 cánh mở chung khóa.
+ Thành tủ ghép dày chạy sát đất. Các thành đều bắt tăng chân
+ Nóc dày 40mm.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1850mm, chiều rộng(D): 460mm, chiều cao(H): 1875mm.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/6Tu-tai-lieu-DC-1850H9111.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp sơn PU.
+ 2 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu gỗ sơn G08.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại với thiết kế chắc chắn. Phần chân tủ có các tấm gỗ dày và đều bắt tăng chân. Tủ có nhiều khoang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng như có ngăn để tài liệu, ngăn để treo áo và ngăn kính vừa để tài liệu vùa để đồ trng trí. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm vách ngăn vệ sinh chịu ẩm.
Tên sản phẩm: Góc nối Hòa Phát SVG375
Kiểu dáng:
+ Sản phẩm gồm: bề mặt góc + trụ sắt inox tròn nâng đỡ
+ Bề mặt góc có tạo hình uốn con hình cánh cung, cột trụ đứng.
+ Góc nối được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, phần phụ kiện kèm bàn.
Chất liệu:
+ Bề mặt góc nối được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Cột trụ inox cao cấp, đế bọc nhựa
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/goc-noi-hoa-phat-svg375.jpg[/IMG]
Màu sắc:
+ Mặt góc nối: màu vân gỗ vàng
+ Cột trụ inox: màu ghi sáng bóng
+ Đế lót trụ: màu đen
Kích thước:
+ Chiều rộng: 700mm
+ Chiều sâu: 500mm
+ Chiều cao: T25mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Góc nối SVG375là phần phụ kiện thường xuyên được kết hợp cùng bàn làm việc đặc biệt là kiểu bàn Newtrend dành cho nhân viên văn phòng.Góc nối có tác dụng cơi nới bề mặt diện tích sử dụng, tăng tiện ích và tính năng cho bàn làm việc.Cũng có thể sử dụng góc nối với mục đích nối 2 bàn làm việc thành một hệ thống bàn dành cho chức vụ trưởng phòng, giám đốc hoặc kiểu module làm việc.. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay hộc di động đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.
Chọn mua sản phẩm sử dụng trong công sở thống nhất theo nhà cung cấp sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên vẻ đẹp quyền lực - trang nhã và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của đối tác cũng được đánh giá cao. Khi người tiêu dùng tiêu dùng một nhà cung cấp nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc thiết kế lại cho tất cả văn phòng, tính thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này giúp cho công sở của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn thế nữa, nó cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho tập thể người lao động tại công ty. Và nhãn hiệu Hòa Phát là lựa chọn được yêu thích. Nhãn hiệu Hòa Phát với sự phong phú các mặt hàng, sang trọng trong thiết kế là phương án không tồi cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những tiêu chí chắc chắn khách hàng sẽ có được khi bài trí nội thất không gian làm việc với vật dụng của Hòa Phát. Khách hàng còn lo lắng trong việc lựa chọn nội thất nhà cung cấp Hòa Phát cho không gian làm việc của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.