Tầng một là không gian phòng khách và phòng ăn được phân chia rõ ràng làm hai khu. Thang gác chúng tôi bố trí tại phòng khách đối mặt với bộ ghế sofa chữ L hiện đại , nơi đây sử dụng thang gác làm khoảng thông tầng để lấy ánh sáng và tạo sự thoáng mát cho căn nhà. Dưới chân thang gác là hệ tủ dài gồm: tủ để giày , kệ tivi và bể cá âm tường , tạo cho bạn một không gian sống mới mẻ và hiện đại.
yêu cầu được đặt ra với hàng ngũ KTS là tối giản các đường nét, dẹp bỏ sự hoa văn kiểu cách , hướng đến sự đơn giản mà hài hòa khỏe khoắn. Căn biet thu dep dưới đây của Nhà ở anh Hải đã đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu đó. Với tông màu trắng thanh khiết sang trọng làm chủ đạo , vẻ đẹp của căn nhà càng trở thành nổi bật tinh tế hơn. Hãy cùng Nhà Xinh khám phá căn biệt thự đẹp 3 tầng này nhé.

Hông nhà được chừa một khoảng trống thoáng đãng để trồng vài loại cây xanh nhằm tạo thêm phong cảnh. Sự bố trí lồi lõm tạo hiệu ứng thẩm mỹ đặc biệt , nhưng bên ngoài lại không nhìn thấy vì bị rào che khuất.

Với hai tông đen trắng phối hợp nhuần nhuyễn , cấu trúc ngôi nhà trở thành khía cạnh và nổi bật. Thiet ke nha dep mở với nhiều cửa kính và vách kính tạo nên sự gần gũi và kết nối mọi không gian với nhau. Tấm lam bao trùm ở tầng lầu vừa giúp điều tiết ánh sáng vừa góp phần tạo sự vững chắc cho ngôi nhà.

Nội thất trong nhà cũng lấy đen và trắng làm chủ đạo. Mọi cư thất đều hướng ra cửa sổ để tận dụng ánh sáng thiên nhiên. Không gian sinh hoạt chung không quá lớn nhưng do sắp xếp khéo nên vẫn không tạo sự chật chội. Gỗ cũng được sử dụng xuyên suốt để làm bớt đi sự thô cứng của những mảng hình khối phẳng và gia tăng nét sang trọng.

Tiếp theo là không gian bếp và ăn. Chúng tôi sử dụng hệ tủ bếp chữ I để tiết kiệm diện tích và tạo lối liên lạc mạch lạc hơn , phối hợp với bàn bar hiện đại ngăn cách giữa không gian phòng khách và gian bếp. Nhà vệ sinh đối mặt với không gian bếp , chạy thẳng dài với thang gác tạo lối liên lạc mạch lạc và không gian gọn ghẽ sạch ưu tú. Bếp hiện đại , thanh nhã với bố cục đơn giản và bĩ bàng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các bà nội trợ.

Phòng tắm hiện đại với gạch lát tường và đá hoa cương sang trọng , tạo sự bền bỉ và tiện dụng.

hy vọng với phương án tư vấn thiết kế và bố trí noi that dep này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và Nhà ở. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.
<