Tư vấn thiết kế nội thất hội trường ngày nay đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm đặc biệt là đối với các tập đoàn các doanh nghiệp lớn, các đơn vị nhà nước. Hội trường là nơi diễn ra các cuộc hội thảo, sự kiện mang tầm quốc tế, thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp không chỉ phục vụ công việc mà còn là cách để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình một cách hữu hiệu nhất. Ghế hội là nội thất chiếm chủ đạo trong phần bố trí nội thất hội trường chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích về các mẫu ghế hội trường cao cấp.

Ghế hội trường vk8Kiểu dáng hiện đại với thiết kế:
- Ghế hội trường bọc nỉ cao cấp, có bàn viết.
- Ghế được tháo lắp dễ dàng và chất lượng cao cấp.
- Sử dụng khung sắt tĩnh điện rất chắc chắn.
- Vách ốp nỉ.
- 2 bên tay và bàn viết bằng gỗ.
- Lưng và đệm bọc vải nỉ cao cấp.
- Bảo hàng 12 tháng.
- Vận chuyển toàn quốc.

Thiết kế nội thất làm việc chuyên nghiệpNgoài ra công ty nội thất Miền Bắc còn cung cấp các sản phẩm ghế cao cấp: ghế phòng họp, ghế giám đốc, ghế văn phòng cao cấp sang trọng.
Đa dạng về mẫu mã ghế:
Ghế bọc nỉ, ghế có bàn viết, ghế khung thép bọc nỉ, ghế khung nhựa...

Tùy thuộc vào mỗi dự án với mỗi mục đích mỗi không gian, mỗi sở thích của chủ đầu tư mà chúng tôi tư vấn đưa ra những phương án tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, thi công thành công rất nhiều dự án thiết kế nội thất văn phòng, nội thất hội trường khác nhau chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Ghế nhân viên nhập khẩu WILLY

Bạn đang nhu cầu tìm đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế thi công cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng sang trọng, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725