Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người tiêu dùng..

Bàn ghế văn phòng đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn làm việc văn phòng. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, thì giá bán rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất 190 xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng. Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ tài liệu gỗ có phải là thứ cần phải thay thế không?

- Tên sản phẩm: Bàn lãnh đạo BLD01.

- Kiểu dáng:

+ Hình dáng: hình chữ L.

+ Bộ bàn giám đốc bao gồm: bàn làm việc + bàn phụ + 1 tủ phụ liền.

+ Tủ phụ có thiết kế 2 khoang cánh mở, 1 khoang 3 ngăn kéo, 1 khoang để CPU .

+ Khung chân bàn rất chắc chắn vững chãi nhờ liên kết chặt giữa giằng và chân bàn.

[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-giam-doc-BLD01B01_400x510.jpg[/IMG]

- Kích thước:

Chiều dài 2.200 mm, chiều rộng 2.200 mm, chiều cao 760 mm.

- Chất liệu:

+ Mặt bàn, bàn phụ và tủ đều là gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.

- Màu sắc:

Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn: MV, MG, M1, M2.

- Đặc điểm tổng quan chung:

Bộ bàn tủ BLD01 là sản phẩm cao cấp của nội thất 190 dành riêng cho vị trí giám đốc công ty. Với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, kích thước lớn cùng nhiều tiện ích đi kèm, đây thực sự là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho phòng làm việc của lãnh đạo cấp cao. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: ghế băng chờ 4 chỗ. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.Trong rất nhiều dòng ghế văn phòng trên thị trường nội thất hiện nay, làm thế nào bạn có thể chọn được một mẫu ghế phù hợp nhất để mang lại những may mắn trong công việc? Những tiêu chí cơ bản bạn cần lưu ý khi lựa chọn bao gồm: Phù hợp với sở thích, Chất liệu - màu sắc - kích thước, sự phù hợp với diện tích phòng và phong cách nội thất chung, yếu tố phong thủy... Hãy cùng chúng tôi điểm qua các dòng ghế cho từng khu vực văn phòng của các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mỗi thương hiệu này có một dòng ghế là thế mạnh riêng chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.

Xét một cách tổng quan, ghế văn phòng có thể chia thành 3 loại phù hợp với 3 không gian: Ghế cho phòng làm việc, ghế cho phòng họp và ghế cho phòng chờ. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: ghế xoay da cao cấp. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.

Tên sản phẩm: Ghế xoay GX02.

Kiểu dáng:

+ Ghế xoay lưng trung tựa rời.

+ Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.

+ Không có tay vịn.

+ Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm mút vừa phải.

+ Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.

[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-GX02.jpg[/IMG]

Kích thước:

Chiều dài(W): 550, chiều sâu(D): 610, chiều cao(H): (845-965)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).

Chất liệu:

+ Mặt ngồi và tựa lưng bọc vải nỉ.

+ Chân ghế nhựa

Màu sắc: xanh

Đặc điểm tổng quan:

Đây là mẫu sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống được sử dụng rộng rãi trong các văn phong làm việc. Kích thước ghế nhỏ mang lại sự gọn gàng cho khu vực sắp đặt. Đệm mút mặt ngồi được làm từ những tấm mút nguyên, đảm bảo độ nẩy tiêu chuẩn. Ghế có thể xoay theo nhiều hướng và chân ghế có bánh xe di chuyển thuận tiện.