Thang bể bơi MFS là một thiết bị bể bơi không thể thiếu đối với một hồ bơi , không chỉ có chức năng tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển lên- xuống bể bơi mà nó còn là một vật trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho hồ bơi của nhà bạn. Tuy nhiên lựa chọn thang bể bơi như thư thế nào và mua ở đâu cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm để có được sản phẩm tốt nhất.
Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại không thể thiếu đối với một bể bơi bởi nó đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn của chúng ta .

Thang bể bơi thường được làm bằng Inox hoặc thép không gỉ nhằm tránh sự ăn mòn của nước bể . Thang bể bơi có các điểm dừng, điểm neo kết nối với mặt đất tạo ra sự vững chãi, chắc chắn.

Sản phẩm thang bể bơi Minder Series MFS là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng:

Thông số kỹ thuật Thang hồ bơi MFS

- Hãng sản xuất : Kripsol
- Xuất xứ: tây Ban Nha
- Model : MFS
- Chất liệu: Inox 304
Sản phẩm thang bể bơi MFS được làm bằng chất liệu Inox 304 vừa sáng, bền lại có độ chống ăn mòn cao. Sản phẩm được cấu tạo bởi 2 thang dọc được gắn vào thành bể bơi để giữ cố định thang và 3 bậc thang bể bơi để giúp cho người bơi có thể di chuyển từ bể bơi lên bờ và từ bờ xuống bể một cách dễ dàng.
Lựa chọn thiết bị bể bơi rất quan trọng, phụ thuộc vào diện tích của hồ bơi mà chúng ta có thể lắp đặt 1 hay nhiều điểm thang đối xứng nhau để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.