TNR Holdings Việt Nam – Bước chân vững bền

Thị trường bất động sản đã có nhiều dấu hiểu khởi sắc trong 2015 và khác lạ thay đổi từ giữa năm và lượng giao dịch đã chuyển biến tích cực. Nguồn cầu gia tăng vì những chế độ kích cầu của nhà nước. Trong đó, cuối năm 2015, nhiều dự án vẫn đang rục rịch triển khai để ra mắt thị trường những sản phẩm văn minh hơn, phát hành hơn so với những công trình trước đây.Khi đánh giá về TNR, về những thành tích bước đầu mà họ đạt được xuất phát từ những sáng kiến hết sức mới mẻ, khác biệt, tấn công đúng tâm lý của khách hàng đồng thời tạo cho họ sự tận hưởng mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Trường hợp đầu tiên nhưng chúng tôi muốn nhắc tới đó là dự án bất động sản Goldmark City, hầu hết những khách hàng, những nhà đàu tư đều choáng ngợp với kỷ lục : Dự án có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” hay như dự án thứ 2 Goldsilk Complex với ý tưởng thu hút mọi người dù mới chỉ nghe lần đầu ” Biểu tượng thế hệ của quận Hà Đông” và điều tương tự với GoldView là không gian sống hoàn hảo văn minh Thành phố Hồ Chí Minh với khu vườn treo và đài phun nước cách mặt đất 80m, và sau cùng dự án đang cực kì lôi cuốn “Manhattan trong lòng hà nội”, chủ đầu tư Chung cư 47 Nguyễn Tuân là TNR

Với độ phủ thương hiệu cực to bằng sáng tạo khác biệt khiến khách hàng không khỏi hoan hỉ thì TNR còn nhiều chương trình tri ân khách hàng khi ủng hộ những công trình bds chất lượng

Những phần vàng giá trị như nguồn động lực lớn lao tới mọi khách hàng và cũng là những cú hích tạo sự sản xuất thị trường ở những giai đoạn tiếp theo của dự án.

Không có quá nhiều bất ngừ khi các dự án tiếp theo càng lôi cuốn được nhiều khách hàng tiềm lực và những khách hàng đã qua sử dựng. Đồng thời những chính sách ưu đãi và cung cấp tài chính là những điểm nhấn tiếp theo giúp khách hàng dễ dàng chiếm hữu những căn hộ trong mơ của dự án, có thể biết tới như vốn vay 4,99% cho 36 tháng đầu tiên khi mua căn hộ.

Vậy kết quả mà TNR Holdings đã đạt được là: chiếm hữu hàng loạt những dự án hot ở 2 thành phố to nhất cả nước: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh: Goldsilk Complex, The GoldView, Gold Season, TNR Tower… Quy mô của những dự án này lên đến 8000 căn hộ cao cấp và con số 3500 căn hộ đã có chủ trong năm 2015 đã chứng tỏ bước đi mạnh khỏe trong thị trường bất động sản của TNR.

Tại các chung cư, xây đắp cơ bản căn hộ trên 1 mặt sàn sẽ khó để tách riêng được khu sinh hoạt riêng (phòng ngủ, phòng sách, phòng tác dụng..) với khu sinh hoat chung (phòng khách, phòng ăn, bếp…) Với kiến tạo cũ, người sử dụng sẽ chạm mặt không ít phiền phức khi khách đến nhà có thể nhìn thấy các phòng ngủ, không có không gian sinh hoạt riêng khi có người lạ đến thăm nhà tạo nên một cảm giác tức giận.

Toà Summer2, với sự hiện ra của những căn hộ duplex đã tạo nên một giá trị mang tầm đẳng cấp của dự án. Tầng một là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình gồm phòng khách, bếp, phòng ăn. Tầng 2 là không gian riêng tư, dành để nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ riêng biệt cùng phòng đi làm và các phòng chức năng khác.

Trong khi việc sở hữu những căn hộ duplex sẽ tạo nên cảm giác thoải mái như ở trong một căn biệt thự dưới mặt đất. Với không gian 2 tầng giúp gia chủ thoả sức ý tưởng, bày trí nội thất, xây dựng khác biệt. Từ ban công view ra là khoảng xanh mát mắt với bể tràn chân mây, khoảng xanh bao phủ giúp tạo cảm giác thư thái như ở nhà

Có thể bạn quan tâm: