Để thiết kế văn phòng, chọn các vật dụng nội thất đồng bộ sẽ tạo nên sự hài hòa cân đối. Có thể bạn sẽ nên lựa chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, theo màu sắc hoặc kiểu dáng có sự đồng bộ về thương hiệu..
Bàn ghế văn phòng đã và đang tạo ra những điều mới mẻ bằng công nghệ hiện đại trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo.... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Hơn nữa, giá bán vừa tầm có thể phục vụ được đông đảo khách hàng hơn.. Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: bàn nhân viên đang rất hot trên thị trường.

Tên sản phẩm: Bàn làm việc CHB1207
Kiểu dáng
Bàn làm việc CHB1206 có kiểu dáng hình chữ nhật được thiết kế với mặt bàn liền chân. Có hộc treo bao gồm 1 ngăn cánh mở và 1 ngăn kéo dùng ray bánh xe. Mặt bàn là tấm MFC dày 25mm, chân bàn sử dụng MFC dày 18mm. Trên mặt bàn có 2 lỗ đi dây điện, dây mạng thuận tiện. Ngoài ra phần chân bàn có các nút nhựa có thể tăng chỉnh chiều cao.
Kích thước
Bàn có kích thước theo tiêu chuẩn: W (chiều dài): 1200mm, D(chiều sâu): 700mm, H(chiều cao): 745mm.
Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có các kích thước khác như: W1600mm, W1400, W1000mm, D 600mm.
Chất liệu
Bề mặt bàn phủ Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, an toàn. Nút nhựa ở chân bàn có khả năng chịu lực tốt.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-CHB1207.jpg[/IMG]
Màu sắc
Sản phẩm CHB1207 có màu PO với tông màu sáng tôn lên vẻ đẹp cho không gian. Dòng sản phẩm này chỉ có 1 màu duy nhất.
Đặc điểm tổng quan
Mẫu bàn này có kích thước phù hợp với nhiều không gian sắp đặt, màu sắc tươi sáng dễ kết hợp với các đồ nội thất khác và mang đển nhiều công năng cho người sử dụng.
Bạn nên xem thêm các sản phẩm: tủ gỗ Hòa Phát để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.


- Tên sản phẩm: Tủ trung SMC 7030.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật đứng.
+ Tủ bao gồm 3 khoang để tài liệu và không có cánh.
- Kích thước:
Chiều dài 800mm, chiều rộng 400mm, chiều cao 1200mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
- Màu sắc: màu BO.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-trung-SMC7030.jpg[/IMG]
- Đặc điểm tổng quan chung:
Đây là mẫu tủ dùng trong văn phòng, có kích thước khá nhỏ gọn nhưng do thiết kế không có cánh cửa nên tối đa được không gian lưu trữ. Mẫu tủ này phù hợp với những không gian góc, hoặc trong những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, và lưu trữ những tài liệu không yêu cầu tính bảo mật cao. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, có giá bán 625.000 đồng, là một lựa chọn tốt trong tầm giá. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: ghế văn phòng Hòa Phát nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Chọn lựa vật dụng sử dụng trong công sở đồng bộ theo đơn vị mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo tính chuyên nghiệp cho công sở, làm tôn lên sự sang trọng - trang nhã và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không những dành cho mỗi người mà dưới sự xem xét của người mua cũng được đánh giá cao. Thời điểm khách hàng tiêu dùng một đơn vị thiết kế nội thất cho toàn bộ công trình mới hoặc sửa sang lại cho tổng thể công sở, tính thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Tính đồng bộ này khiến cho văn phòng của người tiêu dùng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới cái nhìn khách hàng. Hơn thế nữa, công sở cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho toàn bộ nhân viên doanh nghiệp. Và thương hiệu Fami là lựa chọn uy tín. Đơn vị thiết kế nội thất Fami với sự phong phú các dòng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là gợi ý tốt cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất phòng làm việc với mặt hàng của Fami. Người tiêu dùng còn băn khoăn đối với việc lựa chọn nội thất thương hiệu Fami dành cho phòng làm việc của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự trợ giúp tốt nhất.