Thiết kế nội thất phòng họp không còn là vấn đề khó khăn với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập khi mà nguồn kinh phí còn khá hạn hẹp, để đáp ứng được hiệu quả công việc, cũng như những xu thế phát triển chung các doanh nghiệp cần tạo ra cho mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp là một trong những yếu tố tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nội thất văn phòng cao cấpTrên thị trường hiện có rất nhiều loại ghế văn phòng nhập khẩu được cung cấp bởi các đại lý nội thất khác nhau, tuy nhiên cũng có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được bán tràn lan khiến bạn gặp khó khăn nếu muốn chọn được sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh đó, các mẫu ghế văn phòng hiện nay còn có hàng trăm mẫu mã khác nhau phong phú, đa dạng khác nhau, nên vấn đề lựa chọn như thế nào cho đúng với tính chất công việc, màu sắc văn phòng và giữa chúng phải có sự hài hòa với nhau, tránh làm mất tính thẩm mỹ chung của không gian.

Bạn cũng nên đặt mục tiêu hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm ghế đó là có chất lượng tốt, độ bền lâu dài, đặc biệt là phải tốt cho sức khỏe của người sử dụng, giúp nhân viên luôn có tinh thần thoải mái khi mỗi ngày đến công ty làm việc. Những loại ghế nên được làm từ khung thép chịu lực tốt, có bề mặt đệm ngồi và đệm tựa êm ái, đàn hồi cao, giúp nâng đỡ các cơ, xương sống đảm bảo. Bên ngoài là bề mặt vải lưới hoặc vải nỉ để lưu thông không khí một cách dễ dàng trong khi ngồi làm việc lâu trên ghế.

Nội thất phòng giám đốcTrong thiết kế nội thất văn phòng giám đốc thì bàn giám đốc được coi là nội thất quan trọng và giữ vai trò tạo nên phong cách làm việc riêng cho từng vị lãnh đạo. Lựa chọn một chiếc bàn giám đốc hiện đại giúp lãnh đạo làm việc chuyên nghiệp hơn, bàn giám đốc cao cấp còn làm nổi bật địa vị uy quyền của doanh nghiệp cũng như vị trí quan trọng của giám đốc trong công ty, tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng.

Lựa chọn nội thất cao cấp tiện dụng

Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực nội thất văn phòng cao cấp, nhiều sản phẩm nội thất mới ra đời phục vụ tốt hơn nhu cầu làm việc của con người, vách ngăn bàn làm việc là một trong những nội thất của sự sáng tạo công nghệ tiên tiến. Để tạo ra những không gian riêng cho từng nhân viên làm việc, vách ngăn bàn làm việc cao cấp được lựa chọn như là một sản phẩm nội thất thông minh, với tính năng dễ tháo lắp, sử dụng thời gian thi công ngắn cũng như tiết kiệm được chi phí thiết kế.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại ghế văn phòng nhập khẩu nào tốt nhất cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được nhân viên của chúng tôi tư vấn những mẫu nội thất chất lượng, với giả cả phải chăng và hợp lý nhất cho không gian của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725