Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ có xuất xứ ở nhiều nơi hiện nay. Chính vì thế để xác định được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay đòi hỏi người tiêu dùng phải có sự hiểu biết về các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Với những đặc tính ưu việt hiện nay sàn gỗ đã trở thành vật liệu lát sàn được ưu tiên sử dụng hàng đầu của các công trình kiến trúc. Với nhu cầu sử dụng cao như hiện nay có thể thấy rõ một điều rằng trong vài năm tới thị trường sàn gỗ sẽ phát triển mạnh hơn nữa. Dường như nắm bắt được điều đó nên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dòng loại sản phẩm sàn gỗ đa dạng về màu sắc, giá thành nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Câu hỏi trước khi quí khách lựa chọn sàn gỗ đó là: Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất?

Vậy Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất?

Vai trò của sàn gỗ công nghiệp trong cấu trúc nội thất của gia đình là điều không thể phủ nhận. Sử dụng sàn gỗ lót sàn đã trở thành xu hướng từ nhiều năm trở lại đây.


1. Tại sao nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lót sàn?

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều lợi ích khác nhau. Một trong số đó có thể kể đến các lợi ích sau:

– Sàn gỗ công nghiệp có tính thẩm cao mang lại không gian sang trọng và hiệu đại cho không gian nội thất

– Sàn gỗ ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa hè


Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách nhỏ, phòng khách, phòng ngủ và những không gian khác nhau

– Sàn gỗ công nghiệp chịu nước mang đến sản phẩm sàn gỗ có độ bèn cao khi sử dụng để làm vật liệu lát sàn

– Sử dụng sàn gỗ công nghiệp có độ bàn cao, chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người dùng


2. Loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được đánh giá chất lượng cao cùng giá thành rẻ cho người dùng. Tuy nhiên, loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá có chất lượng và mang lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng là loại sàn gỗ Bỉ Quick Step.

Sàn gỗ công nghiệp Bỉ được sản xuất chất lượng tốt nhất nhờ những đánh giá theo những tiêu chí dưới đây:

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất với khả năng chịu nước hơn 72h, sàn gỗ chịu lực, chống cong vênh, chông ngấm nước cao nhất
Sàn gỗ Quick Step được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp không chứa chất hóa học gây độc hại cho người dùng, sử dụng thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Bỉ được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian sang trọng, mang đến trang trí nội thất hiện đại.

Sản phẩm đang áp đảo về mặt tiêu thụ hiện nay đó là sàn gỗ Robina. Sở dĩ dòng sản phẩm này chiếm ưu thế trên thị trường vì nó có nhiều ưu điểm nổi trội đáp ứng được đòi hỏi về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của khách hàng.

Về dòng sản phẩm sàn gỗ Robina, đây là một loại sàn gỗ có khả năng chống thấm nước cao. Thường những khách hàng lựa chọn sử dụng sàn gỗ để lát sàn hay lo ngại về khả năng thấm nước và sàn gỗ Robina xóa tan được nỗi lo này của khách hàng nên được nhiều người tin dùng. Rõ ràng việc sử dụng sàn gỗ cho phòng tắm cực kỳ hạn chế vì đây là không gian thường xuyên ẩm ướt, không thích hợp với việc lắp đặt sàn gỗ. Tuy nhiên, có những công trình kiến trúc đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ trong từng góc nhỏ nên vẫn lắp đặt sàn gỗ trong phòng tắm, và để giải quyết vấn đề thấm nước – sử dụng sàn gỗ Robina luôn là lựa chọn hàng đầu.

Không những thế, sàn gỗ Robina không hề bị mối mọt, chống vi khuẩn, nấm mốc cực tốt nên đó cũng là những điểm cộng lớn cho sản phẩm để khách hàng lưu ý và lựa chọn.

Ngoài ra, sàn gỗ Robina còn có khả năng chống trầy xước, va đập, chịu lực nén rất tốt… Chính những đặc tính ưu việt đó đã đưa dòng sản phẩm này có mặt ở khắp mọi nơi và đứng đầu top trên thị trường tiêu thụ.


Trên đây là những thông tin về loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay cho người dùng để lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp tốt làm vật liệu lát sàn đảm bảo an toàn và sức khỏe của người sử dụng.
http://sangochiunuoc.info/index.php/2016/03/29/san-go-cong-nghiep-nao-tot-nhat-hien-nay/