Ngôi nhà của nữ diễn viên rộng rãi, thoáng mát và nhiều cây xanh.Căn biệt thự của Trương Ngọc Ánh nằm ở quận 2 (TP HCM) với diện tích 500m2 và được định giá triệu đô. Ngôi nhà có mảnh vườn rộng phía trước, ngập tràn sắc xanh.Sân vườn là góc thư giãn của nữ diễn viên. 'Cô Dần' cho biết, chị hay ngồi nghỉ ngơi ở đây mỗi khi công việc căng thẳng hoặc có chuyện buồn trong cuộc sống.Trương Ngọc Ánh thích nhất là cho cá ăn, ngắm chúng bơi để vơi đi muộn phiền.Căn biệt thự của nữ diễn viên được thiết kế với không gian mở, hướng ra ngoài gần gũi với thiên nhiên.Chất lượng ghế hội trường hòa phát được đánh giá thế nào ?

Đến với đại lý nội thất hòa phát Viết Vinh quý khách sẽ được tư vấn về sản phẩm nội thất hòa phát tốt nhất cũng như chia sẻ cách lựa chọn tủ locker hòa phát chất lượng cho bản thân mình.

Phòng khách có phong cách sang trọng, nội thất sử dụng tông màu vàng chủ đạo.Căn phòng rộng rãi, thoáng mát. Nữ diễn viên thoải mái đọc sách, tạp chí hoặc xem truyền hình để giải trí.Người đẹp sinh năm 1976 có sở thích tự tay cắm hoa để trưng trong phòng bếp.Trương Ngọc Ánh hiện tất bật với công việc quảng bá bộ phim Truy sát sắp ra rạp. Tuy vậy chị vẫn dành thời gian để chăm sóc ngôi nhà.Căn biệt thự trước đây là nơi Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sống chung với nhau.Trong bài phỏng vấn mới đây, Trương Ngọc Ánh tiết lộ, chị sẽ tặng căn nhà này cho Bảo Tiên khi bé trưởng thành. Các vật dụng trong nhà đều được chị giữ nguyên như thời gian chung sống với Trần Bảo Sơn để bé cảm thấy gần gũi.