Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng..
Nội thất Fami đang tạo nên những khái niệm mới bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn nhân viên , tủ, vách ngăn văn phòng thường thấy cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo.... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài các giá trị về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu cao cấp, thì giá bán hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho Fami khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất. Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: bàn làm việc cao cấp đang rất hot trên thị trường.

Tên sản phẩm: Bàn giám đốc BGD2410F2.
- Kiểu dáng:
- Hình dáng: Hình chữ nhật.
+ Có 2 lỗ chạy dây trên mặt bàn.
+ Mỗi bên hồi bàn có 3 ngăn kéo, 1 bên trống để CPU máy tính cá nhân.
+ Hậu bàn dài sát đất.
- Kích thước:
+ Chiều dài 2.400mm, chiều rộng 1.050mm, chiều cao 760mm.
+ Mặt bàn dày 63mm, hồi bàn và hậu bàn dày 24mm
- Chất liệu:
+Mặt bàn ngoài phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Mặt trong bàn sử dụng sơn Vinyl Hàn Quốc cao cấp.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-giam-doc-BGD2410F2.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu WT.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn giám đốc BGD2410F2 được thiết kế riêng cho vị trí giám đốc, với kiểu dáng thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm tốt, mang lại cảm nhận sang trọng và quyền lực cho không gian phòng giám đốc.
Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin về nội thất với bài viết: so sánh gỗ tự nhiên và công nghiệp trong thiết kế nội thất


- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu TGD1840T.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ gồm 4 buồng, 1 buồng kép chính giữa và 2 buồng đơn hai bên.
+ Đình tủ và hồi dầy 48mm, bậc 24 mm, hậu dày 25mm.
+ Phía trên có 4 cánh kính không khóa.
+ Phía dưới có 4 cánh gỗ có khóa.
- Kích thước:
Chiều dài 1.800mm, chiều rộng 402mm, chiều cao 2002mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamin cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ 4 cánh cửa trên bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-TGD1840T.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu WT hơi đậm.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ giám đốc TGD1840T là mẫu sản phẩm có kích thước vừa phải, kiểu dáng thiết kế khá khác biệt với những mầu tủ còn lại, không quá cầu kỳ nhưng cũng không đơn giản, mang lại điểm nhấn riêng biệt cho không gian. Tủ phù hợp với những phòng giám đốc có kích thước trung bình. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu ghế băng chờ giá rẻ để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình!
Lựa chọn vật dụng sử dụng trong công sở đồng bộ theo đơn vị mang tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên nét sang trọng - tinh tế và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những dành cho mỗi cá nhân mà dưới sự đánh giá của khách hàng cũng được đánh giá tốt. Khi bạn dùng một thương hiệu nội thất cho tất cả công trình mới hoặc bài trí lại đối với tổng thể phòng làm việc, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này giúp cho công sở của khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ngoài ra, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho toàn bộ người lao động tại công ty. Và nhà cung cấp Fami là lựa chọn không hề tồi. Nhãn hiệu Fami với sự phong phú các dòng sản phẩm, sang trọng trong kiểu dáng là gợi ý hay cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc bố trí lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những vấn đề chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi bài trí nội thất không gian làm việc với vật dụng của Fami. Người tiêu dùng còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất nhà cung cấp Fami cho công sở của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.