Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, hiện nay các nhà hàng đang có xu hướng làm mới không gian để tạo sự độc đáo, chuyên nghiệp với phong cách nhà hàng Hàn. Thi công nhà hàng cao cấp giúp thu hút khách hàng tăng doanh số cho doanh nghiệp. Hãy cùng nội thất Miền Bắc tìm hiểu những mẫu nội thất nhà hàng đang được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế nhà hàng mang không gian gần gũi tới khách hàngVào các dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ thì nhà hàng thường trở thành điểm đến ưa thích của các gia đình, tụ tập bạn bè hay đối tác kinh doanh. Không gian nhà hàng được thiết kế hiện đại sang trọng là nơi lý tưởng để gặp gỡ đối tác trao đổi công việc giúp xây dựng các mối quan hệ bền chặt và gắn bó. Vì thế không gian nhà hàng cần phải tạo được sự thoải mái và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thiết kế nhà hàng tạo điểm nhấnThưởng thức những món ăn tuyệt với trong không gian nhà hàng đẹp sang trọng là điều mà mọi thực khách đều mong muốn khi mà thu nhập của người dân ngày càng tăng thì nhu cầu thưởng thức ẩm thực được nâng cao. Chính vì thế khâu thi công nhà hàng cao cấp vô cùng quan trọng, có 2 xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng đó là phong cách thi công nhà hàng Hàn Quốc và phong cách thi công nhà hàng Nhật.

Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725